Cán gậy golf NSPRO 850 GH

1.300.000 đ
Chính sách
  • Hỗ trợ, thay mới, căn chỉnh, và lắp đặt
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
Yêu cầu riêng
(Giao Hàng 8-9 ngày)

Có 116 người đã mua sản phẩm này

Thông tin sản phẩm

Là cán gậy golf đến từ Nhật Bản được sử dụng bởi những người chuyên nghiệp, NSPRO được định vị trong cộng đồng chơi golf trên thế giới như một nhà sản xuất toàn diện. Và các cán thép của nó là một trong những công ty hàng đầu thế giới với trình độ công nghệ cao. Hợp kim mới dành cho trục golf có cường độ và độ bền cao được hợp tác phát triển với Nisshin Steel và được phát triển thành một cán gậy nhẹ. NSPRO 850 GH được thiết kế với nhiều chức năng hơn. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm không tồi đối với bất kỳ golfer nào yêu thích sự mới mẻ và linh hoạt. Cùng Skygolf tìm hiểu về cán golf này nhé!

Đặc điểm Cán gậy golf NSPRO 850 GH

Cán gậy golf NSPRO 850GH

Hiệu suất vượt trội

NSPRO 850GH được thiết kế bằng công nghệ nhiệt đặc biệt mới nhất đã được giới thiệu và nó có trọng lượng siêu nhẹ 85g. Nó có thể có cùng một cảm giác trong mỗi lần xoay. Tính chính xác của công nghệ sản xuất thép cũng được khai thác ở đây. 

NSPRO 850GH chính hãng

Cấu trúc Bước kép (Double) được nghiên cứu cho thiết kế này để thực hiện tập trung căng thẳng một cách dễ dàng và cho phép người dùng nhận ra cảm giác nhẹ nhàng. Nó trở nên có thể kiểm soát người đứng đầu; nó làm giảm chấn động khi va chạm và với điều này tạo ra một cảm giác tốt.

Hơn nữa, giá trị của sự cân bằng và sự ổn định về hướng của nó đã được thêm vào để cung cấp trục tối ưu cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật NSPRO 850GH

Mua cán gậy golf NSPRO 850GH tại Skygolf

Với nhiều tính năng nổi bật được thiết kế bằng công nghệ mới hiện đại, NSPRO 850GH được hầu hết các golfer săn đón và sử dụng. Hiện nay, dòng sản phẩm này đã có mặt tại kệ hàng của Skygolf. Qúy khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm, hãy nhanh tay để lại thông tin hoặc liên hệ ngày với chúng tôi qua Hotline 0833.680.555 của Skygolf.

Gọi ngay

Hỏi đáp
0 bình luận