Chi phí bao nhiêu cho một khoá học đánh Golf uy tín?

Golf Việt Nam hiện nay không chỉ là môn thể thao giải trí mà còn là môn thể thao chuyên nghiệp. Rất nhiều người quan tâm và yêu thích với bộ môn 18 hố này. Lựa chọn học chơi Golf chuyên nghiệp cũng được nhiều người quan tâm. Vậy khóa học đánh Golf hết bao nhiêu tiền? Nên đăng ký khoá học đánh Golf ở đâu để được đào tạo uy tín và chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây của Skygolf sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của Golfer. 

Có gì ở những Khóa học đánh golf 

Với số lượng người chơi gia tăng cực nhanh, có rất nhiều trung tâm đào tạo golf trên khắp cả nước đã ra đời. Khóa học đánh golf sẽ cung cấp kiến thức cơ bản tới những kỹ năng đánh golf nâng cao cho học viên. Trong đó, tùy theo nền tảng thể lực và nhu cầu chơi, các học viên sẽ đăng ký các lớp cơ bản đến chuyên sâu.

Khoá học đánh golf đa dạng theo nhu cầu của học viên

Khoá học đánh golf đa dạng theo nhu cầu của học viên

Sau khi hoàn thành mỗi khoá học, người chơi sẽ tích lũy thêm được hiểu biết về văn hoá Golf. Đồng thời hình thành và nâng cao các kỹ năng đánh golf thực chiến trên sân.

Một số lớp học Golf cơ bản

Các khoá học golf thường được chia ra theo giới tính, độ tuổi, nhưng phổ biến nhất hiện nay là chia theo trình độ. Sự phân chia này được tính toán dựa trên cấp độ chuyên môn đạt được cuối cùng sau mỗi khóa của từng học viên, hoặc dựa theo mục đích riêng mà các học viên muốn đạt được.

 • Khóa học golf căn bản: Chuyên đào tạo những kiến thức cơ bản, tập làm quen với Golf. Học đánh golf đúng kỹ thuật, luật chơi, cung cấp cho học viên đầy đủ nền tảng đánh golf đúng chuẩn sau khi học. Đây cũng là khoá học được nhiều người chơi golf tìm kiếm nhất.

 • Khóa học nâng cao: Khoá học này thường được lựa chọn bởi người chơi đã có kiến thức nền tảng để dễ dàng nâng cao một số kỹ năng và phát triển những lợi thế của mình.

 • Khóa học chuyên sâu: Dành cho người chơi đã có kỹ năng tương đối khá, muốn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp hoặc tham gia trong các đấu trường lớn. Khoá học này sẽ hướng đến những học viên muốn hạ HDC xuống mức thấp và giành về những chứng chỉ/ bằng cấp.

Khoá học đánh Golf cá nhân

Khoá học đánh Golf cá nhân

Ngoài ra, ở các đơn vị chuyên nghiệp, học viên còn được đăng ký huấn luyện viên riêng chủ động được cả về thời gian. Chí vì vậy các khoá học Golf cũng được lòng rất nhiều người chơi và quan tâm đến bộ môn thể thao này. .

Chi phí cho khóa học đánh golf là bao nhiêu?

Mức chi phí của một khoá học đánh golf phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm: HLV, địa điểm, dụng cụ tập, thời gian, tần suất,...

Các Golfer có thể dễ dàng tìm được những khoá học Golf được giới thiệu là chỉ ở khoảng 5 - 6 triệu/ khoá học 20 buổi. Tuy nhiên, theo đánh giá và trải nghiệp của Skygolf thì mức giá trên không thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy của Golf. 

Chi phí huấn luyện viên (HLV)

Nếu là người ưu tiên yếu tố giáo viên dạy đánh golf nổi tiếng, người nước ngoài, nhiều khả năng bạn phải chi trả trên 2 triệu đồng cho mỗi buổi học. Với các HLV người Việt,  mức giá này chỉ từ vài trăm đến dưới 2 triệu đồng/buổi. Thời lượng học mỗi khóa thường kéo dài từ 14 ngày đến 21ngày, tùy tần suất học.

Chi phí sân tập golf

Về chi phí sân tập, không quá đắt đỏ. Với chất lượng sân tập khác nhau thì mức giá cũng chênh lệch. Đa số sẽ dao động từ 100 - 200.000 đồng mỗi buổi. Mức giá thuê cuối tuần hoặc những ngày lễ có thể phát sinh thêm. Riêng đối với các sân Golf, mức giá sẽ lên đến 2 - 4 triệu đồng/ buổi. 

Chi phí sân tập và sân golf có sự chênh lệch lớn

Chi phí sân tập và sân golf có sự chênh lệch lớn

Chi phí thuê gậy

Các học viên mới đăng ký đa phần đều chưa mua gậy. Có một số ít các HLV sẽ chuẩn bị trước gậy cho học viện. Tuy nhiên, số đông sẽ thuê gậy. Mức giá thuê gậy sẽ dao động ở khoảng 200 - 400 ngày đồng/ bộ/ ngày. Mức giá sẽ thay đổi thậm chí là cao hơn vì còn phụ thuộc vào đời gậy. 

Như vậy, một khoá học Golf có thể ở mức từ 12 - 60 triệu. Tuy nhiên, trong quá trình học tập có thể có những chi phí phát sinh. Tuy nhiên con số đó là không đáng kể. 

Lựa chọn khoá học golf tại Skygolf

Với mục tiêu đem Golf chuyên nghiệp đến gần hơn với người chơi Việt, Skygolf đã mở rộng thêm hệ thống đào tạo Golf. Đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều người chơi quan tâm, yêu thích bộ môn Golf. 

Skygolf hiện nay cực kỳ chú trọng vào hệ thống giáo trình, huấn luyện viên và cơ sở vật chất. Theo đó, nơi đây tự hội được nhiều HLV có kinh nghiệm giảng dạy. 100% HLV đều có chứng chỉ đào tạo và HDC single.  Thêm vào đó, học viện còn đầu tư xây dựng nhiều sân golf 3D, sân golf ngoài trời đạt tiêu chuẩn tốt. Luyện tập với sản phẩm gậy golf chính hãng, chất lượng cao cho học viên có được những trải nghiệm tốt nhất.

 Lựa chọn khoá học golf tại SkygolfLựa chọn khoá học golf tại Skygolf

Lựa chọn khoá học golf tại Skygolf

Khoá học Golf tại Skygolf 5 lợi ích không thể bỏ qua

Là đơn vị uy tín với chương trình giảng dạy Golf chuyên nghiệp, Skygolf cam kết mang đến cho Học viên những lợi ích như sau:

 • Đội ngũ huấn luyện viên là những chuyên gia golf hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm.

 • Giáo trình bài bản, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại vào giảng dạy.

 • Lộ trình đào tạo rõ ràng phân theo trình độ, vạch ra những mốc rõ ràng.

 • Tận hưởng không gian ấn tượng trong phòng golf 3D cao cấp. 

 • Nhận chứng chỉ chuẩn sau mỗi khoá học.

Một số khoá học đánh Golf tại Skygolf

Hiện Skygolf đang triển khai 3 khóa học cơ bản nhất dành cho các đối tượng người chơi như:

 • Khóa học cá nhân: Đây là khóa học 1 - 1 giữa huấn luyện viên và học viên. Học viên sẽ được đào tạo theo tiến trình và học những kỹ thuật tùy theo nhu cầu. Với lớp học này, học viên cũng được tự do lựa chọn huấn luyện viên ưa thích và lịch học,...

Các khoá học Golf đa dạng theo trình độ của học viên

Các khoá học Golf đa dạng theo trình độ của học viên

 • Khóa học nhóm: Dành cho lớp từ 2 người trở lên. Học viên cũng được lựa chọn thầy dạy cho lớp và chương trình đào tạo theo trình độ mong muốn.

 • Khóa học golf Kids: Đây là chương trình đào tạo đặc thù dành riêng cho đối tượng trẻ em. Riêng với khóa này, các giảng viên được chọn lựa hầu hết sẽ là người Việt. Các HLV không chỉ giảng dạy mà còn truyền cảm hứng và góp phần phát hiện tài năng cho trẻ.

Trong mỗi khóa đào tạo này còn được chia ra thành nhiều lớp với các trình độ khác nhau. Học viên được học thử và kiểm tra trình độ trước khi quyết định lựa chọn lớp học. Đồng thời được chọn lựa chọn huấn luyện viên theo nguyện vọng, cũng như theo yêu cầu lịch học, nhu cầu học riêng hay học nhóm…

Dù bạn là ai, đang ở cấp độ nào, muốn được dạy đánh golf bằng tiếng Việt hay chơi golf với người nước ngoài, học viện cũng hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn với điều kiện tốt nhất. 

Với những người chơi thực sự mong muốn theo đuổi bộ môn Golf thì việc chọn lựa tham gia khoá học Golf là điều cần thiết. Không chỉ được chuẩn hoá ngay từ bước đầu mà còn được rèn luyện các kiến thức cơ bản về Golf. Điều này là cần thiết để giảm thiểu chấn thương và dễ dàng cải thiện HDC sau này. 

Nếu anh chị cũng đang quan tâm và tìm kiếm một khoá học đánh Golf uy tín thì đừng ngại để lại thông tin. Skygolf sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7.