Bộ chơi golf 3D Swing Baro

11.920.000 đ 15.000.000 đ
Chính sách
 • Giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ 24/7
Ưu đãi - Tặng kèm
 • Tặng thêm bóng tập, tee
Yêu cầu riêng
(Giao hàng 8-10 ngày)

Có 19 người đã mua sản phẩm này

Thông tin sản phẩm

Trải nghiệm chơi Golf ngay tại nhà là mong muốn của rất nhiều Golfer. Tuy nhiên, việc sắm sửa cả bộ khung lồng tập vô cùng phức tạp và cồng kềnh. Với những không gian nhỏ thì hoàn toàn không thể sử dụng những bộ khung - lồng tập hay dựng phòng tập 3D. Skygolf xin giới thiệu với quý Golfer bộ chơi golf 3D Swing Baro. Đây là bộ mô phỏng Swing mang đến nhiều trải nghiệm tiện nghi và mới lại cho người chơi.

 

Các thành phần của bộ chơi golf 3D Swing Baro

Để mang đến những hình ảnh sống động và chân thực nhất, bộ chơi Golf mô phỏng hỗ trợ Video HD 1280*720. Và để làm được điều đó Golfer phải có đủ những thành phần sau: 

 1. Phần Swing Baro bao gồm: 

 • Thiết bị Swing Baro 

 • Chuột điều chỉnh

 • Dây cáp HDMI kết nối với TV HD

 • Một dây sạc đi kèm

Thiết bị Swing Baro

 1. Phần cảm biến bao gồm: 

 • Cảm biến Swing Baro

 • Đế kẹp gậy 

 • Vòng cố định

 • Dây cáp sạc USB cho cảm biến

Phần cảm biến thiết bị Swing Baro

 1. Phụ kiện tặng kèm bao gồm: 

 • 2 Đế kẹp gậy driver, fairway woods, irons

 • 1 Đế kẹp gậy Putter

 • 2 vòng cố định

 

Công dụng của bộ chơi golf 3D Swing Baro

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc điện thoại Smartphone, Golfer có thể kết nối sử dụng ngay tại phòng khách của nhà mình. Bộ bao gồm 2 chế độ luyện tập và 5 chế độ chơi game khác nhau. Chính vì vậy bộ sản phẩm giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao kỹ năng và chơi Golf giải trí mùa dịch. 

Thiết bị Swing Baro thích thước nhỏ ngọn

Chế độ luyện tập

Người chơi có thể sử dụng chế độ luyện tập cho các loại gậy khác nhau. Từ gậy Driver, Fairway Woods, Irons hay đến cả Putter. 

Thiết bị cho phép người chơi luyện tập cả ở chế độ có bóng và không bóng. Điều này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm luyện tập khác nhau hơn cho người chơi. 

Sau mỗi cú đánh, thiết bị kết hợp với kẹp cảm biến ở đầu gậy trả kết quả dữ liệu của cú đánh. Phân tích cú swing và đường bóng để Golfer nhanh chóng cải thiện kỹ thuật của mình hơn. 

Có thêm một điểm cộng cho bộ thiết bị này đó là dùng được cả cho Golfer thuận tay trái và tay phải. Đây là điều mà rất nhiều phòng tập 3D không làm được. Chỉ cần nhấn chọn chế độ là các Golfer có thể dễ dàng chuyển tay. 

 1. Luyện tập cú Swing

Sau mỗi cú đánh, các Golfer sẽ nhận được bảng phân tích Swing với rất nhiều các chỉ số để đánh giá. Một số những chỉ số quan trọng mà Golfer có thể xem được đó là: Club Face, Angle, Swing Tempo, Swing Orbit, Back Swing. Các chỉ số về đường bóng có thể đo được: Range, Left, Right, Ascending Anble, Ball Speed, Club Speed, Back Spin, Side Spin,...

Chế độ luyện tập của Thiết bị mô phỏng cú Swing - Baro

 1. Luyện tập cú Putting

Khoảng cách tập luyện linh hoạt ở mức từ 2 - 20m tương ứng với kích thước của Green. Golfer có thể tuỳ chỉnh tốc độ Green và độ dốc. Cảm giác chơi vô cùng chân thực. Giống với cú Swing, luyện tập Putting cũng có chế độ có bóng và không bóng. Sau mỗi cú đánh golfer sẽ nhận được bảng phân tích và cung cấp dữ liệu. 

Một số chỉ số đo được với cú luyện tập Putt đó là: Putting Club Face, Putting Distance, Putting Swing Tempo. 

Chế độ Game

Với chế độ chơi Game, các Golfer hoàn toàn có thể thực hiện vòng chơi đủ 18 hố trên sân. 

3 chế độ chơi Golf các anh chị có thể tham khảo: Putter, Stroke Game, Approach Game. Ngoài ra, các Golfer cũng có thể mang đến nhiều trò chơi giải trí có cả gia đình như: Bắn cung, Thuyền di động. 

Hướng dẫn sử dụng bộ chơi golf 3D Swing Baro

Với thiết kế thông minh và tối giản hoá các bộ phận nên bộ thiết bị Baro rất dễ sử dụng. Kể cả là các chị em hay Golfer lớn tuổi vẫn sử dụng bình thường được ạ.

Hướng dẫn sử dụng thiết bộ Swing Baro

Các Golfer chỉ cần đảm bảo thiết bị máy Baro và bộ phận cảm biến được sạc đầy pin. 

B1: Kết nối thiết bị Baro

Các Golfer chỉ cần kết nối thiết bị với TV HD và chuột bằng dây cáp chuyển đổi có sẵn trong bộ thiết bị. 

B2: Kết nối thiết bị cảm ứng

Các Golfer chỉ cần để thiết bị cảm biến ở khu vực swing. Gắn đế kẹp gậy vào phần Shaft bằng vòng cố định. 

B3: Chọn chế độ chơi

Sử dụng chuột để chọn chế độ chơi và tận hưởng cuộc vui của mình. 

 

Một thiết bị chơi Golf hoàn toàn mới trên thị trường khắc phục được hầu hết những nhược điểm của Golf 3D truyền thông. bộ chơi golf 3D Swing Baro được rất nhiều Golfer tìm kiếm và chọn mua. Và để tận hưởng cuộc vui tốt nhất các Golfer nên chọn mua thiết bị chính hãng. 

Với như trải nghiệm tuyệt vời mà bộ thiết bị Swing Golf Baro rất nhiều Golfer đang thắc mặc mức giá của bộ thiết bị này là bao nhiêu? Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với Skygofl để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 


 

Gọi ngay

Hỏi đáp
3 bình luận