Đầu Gậy Ping G410 LST 10.5 Độ

4.800.000 đ
Chính sách
  • Thử gậy miễn phí
  • Bảo hành 1 tháng
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm giá 5% khi đặt hàng trước
Yêu cầu riêng
(Giao Hàng 8-9 ngày)

Có 18 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy Driver
Hãng Gậy Golf Ping
Sản phẩm mua kèm
Thông tin sản phẩm

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Ping G410 đã gây sốt cộng đồng Golfer với 3 phiên bản dành cho nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Trong đó, Ping G410 LST là phiên bản được đánh giá cao nhất, phù hợp với cả Golfer chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. 

Tính năng nổi bật của đầu gậy Ping G410 LST 10.5 Độ

- Để giảm độ xoáy lên đến vài trăm vòng/phút và đồng thời duy trì độ ổn định cao, đầu gậy golf Ping G410 LST được thiết kế với thể tích nhỏ hơn so với driver G410 Plus và trọng tâm được định vị một cách chính xác.

Đầu gậy Ping G410 LST 10.5 độ được thiết kế với thể tích nhỏ hơn

- Tấm mặt của đầu gậy được rèn từ vật liệu độc quyền cao cấp T9S+ của Ping, mang lại độ bền vượt trội và giúp cho việc phát bóng ổn định hơn. Bên cạnh đó, đầu gậy còn có khả năng kiểm soát tốt hơn rất nhiều và cảm giác nhẹ nhàng hơn, giúp cho golf thủ có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng.

Mặt gậy Ping G410 LST 10.5 độ được đúc từ vật liệu độc quyền T9S+ của hãng

- Đầu gậy Ping G410 LST còn được trang bị công nghệ Dragonfly Technology, giúp tăng tính linh hoạt và hiệu suất đánh bóng. Kết cấu mỏng hơn giúp giảm trọng lượng và tăng cường độ cứng, giúp tạo ra những cú đánh bóng chính xác và xa hơn.

- Đầu gậy Ping G410 LST còn được trang bị công nghệ Trajectory Tuning, cho phép người chơi tùy chỉnh góc nghiêng của tấm mặt để tạo ra cú đánh với độ xoáy thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào điều kiện đánh bóng.

Đầu gậy pIng G410 LST là phiên bản bán chậy nhất của Ping G410

- Để giúp golf thủ có thể dễ dàng điều chỉnh quỹ đạo của cú đánh, đầu gậy còn được trang bị tính năng điều chỉnh trọng tâm. Nhờ vào những tính năng nổi trội như vậy, gậy driver G410 LST sẽ phù hợp với rất nhiều golf thủ ở mọi trình độ, từ người mới chơi đến những golf thủ chuyên nghiệp.

Mua đầu gậy golf Ping G410 LST 10.5 độ chính hãng tại Skygolf

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đầu gậy Ping G410 LST thực sự là một đột phá trong công nghệ của Ping mà Golfer không nên bỏ qua. Hiện nay, đầu gậy Ping G410 LST 10.5 độ lẻ chính hãng đang có mặt tại Skygolf với nhiều ưu đãi hấp dẫn và mức giá tốt nhất cho Golfer. 

Nhanh tay liên hệ ngay với Skygolf để được tư vấn nhanh chóng nhất

Gọi ngay

Hỏi đáp
1 bình luận