Dụng Cụ Tập Putting (3 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
 • Dưới 5 triệu
 • 5 triệu - 15 triệu
 • 15 triệu - 25 triệu
 • 25 triệu - 50 triệu
 • Trên 50 triệu
 • Reset
Đã lựa chọn
Xóa tất cả

Là một trong những cú đánh được thực hiện nhiều nhất ở mỗi vòng đấu, các golfer vô cùng rất quan tâm đến cú Put. Điều này cũng đồng nghĩa với việc luyện tập Putt là điều vô cùng cần thiết với bất kỳ Golfer nào. Dụng cụ tập Putting là sản phẩm được nhiều golfer tìm kiếm thời gian qua. Đâu là sản phẩm xứng đáng để mua nhất? Xin mời quý Golfer hãy theo dõi một số chia sẻ dưới đây của Skygolf

Ưu điểm của các dụng cụ tập Putting

Ưu điểm của các dụng cụ tập Putting

>>>Xem Thêm: dụng cụ tập Golf

Dụng cụ tập nhỏ gọn và linh hoạt

Các sản phẩm hỗ trợ tập luyện Putt hiện nay thường có kích thước rất nhỏ gọn. Golfer có thể sử dụng luôn trong phòng khách, phòng làm việc hay sân vườn. Không chỉ có vậy, các sản phẩm cũng dễ dàng tháo lắp và di chuyển, tính linh hoạt cực cao. Các Golfer có thể mang theo bất cứ đâu để tiện cho việc tập luyện. 

Thiết kế dụng cụ tập Putting đa dạng

Hiện nay, không khó để tìm kiếm các loại dụng cụ tập Putting. Các sản phẩm không chỉ đang dạng về thiết kế. Ngay về màu sắc, thiết kế, độ tuổi cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho Golfer. Dù là các bạn nhỏ, golfer mới tập chơi, hay cả những Golfer chuyên nghiệp muốn tập luyện để giữ gìn phong độ cũng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. 

Giá thành hợp lý

Với rất nhiều công dụng và sự tiện nghi, giá thành của một bộ dụng cụ tập Putting tương đối rẻ. Ở mức vài trăm - vài triệu đồng. 

Một số dụng cụ tập Putting phổ biến 

Chúng ta có thể phân loại dễ dàng các loại dụng cụ tập Putt ra làm 2 nhóm là dụng cụ tập và thiết bị tập Putting. Với những loại thiết bị tập sẽ có giá thành đắt hơn những được ứng dụng công nghệ nên có thể giúp ích nhiều hơn cho Golfer. Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm này có phần cao hơn một chút. 

Máy đo khoảng cách Putting Dream Put

Máy đo khoảng cách Putting Dream Put là máy đo khoảng cách đánh gôn kỹ thuật số được thiết kế để kiểm tra khoảng cách đánh golf với tốc độ Green khác nhau, chẳng hạn như thảm đánh golf, sân thực tế, sân cỏ golf nhân tạo hay sân tập phù hợp với từng điều kiện.

Máy đo khoảng cách Putting Dream Put

Cấu tạo:

Máy đo khoảng cách Putting Dream Put gồm các bộ phận: nút nguồn, nút điều chỉnh tăng giảm, cảm biến, màn hình LCD hiển thị khoảng cách, chuông báo và pin.

Golf quan trọng nhất chính là khoảng cách và hướng, phương hướng cần phải có cảm giác thực sự tốt nhưng cảm giác về khoảng cách có thể học được bằng cách luyện tập liên tục. Đó là lí do mà golfer cần sở hữu ngay cho mình Máy đo khoảng cách Dream Putt để luyện tập thường xuyên. 

Lỗ golf Triple Hole 

Lỗ golf Triple Hole 

Thiết kế 3 lỗ tập Putting sẽ giúp cho Golfer luyện tập cú Putt với nhiều trình độ khác nhau. 

 • Kết hợp 3 kích thước. Màu sắc ngẫu nhiên và có thể thay đổi

 • Nâng cao kỹ năng trong nhiều tình huống

 • Có sẵn để sử dụng mọi nơi

 • Sử dụng từ người chuyên nghiệp, cho tới người mới bắt đầu

 • Có thể thực hành khi xuốn dốc hoặc lên dốc

 • Được làm từ vật liệu TPR không mùi, không độc hại

Thảm tập bóng golf 2 Putting

Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, dễ mang theo, thảm tập bóng golf 2 Putting sẽ giúp các golfer vừa tiết kiệm được thời gian, vừa có thể nâng cao trình độ ngay tại nhà mà không cần phải ngày nào cũng đến sân tập. 

Thảm tập bóng golf 2 Putting

- Thảm tập bóng golf 2 Putting cực kỳ gọn nhẹ, dễ dàng mang theo, tập luyện mọi lúc mọi nơi chỉ với một bóng Golf và 2 Putting. Chỉ cần khoảng trống rộng bằng kích thước của một tờ báo thì có thể tập luyện.

- Bóng không trượt ra hai bên và tự động trở lại với bộ dẫn hướng bóng đi được tính toán kỹ lưỡng và chính xác 

Mua dụng cụ tập Putting chính hãng tại Skygolf 

Với những ưu điểm vô cùng tiện nghi trên thì Golfer nên sở hữu ít nhất 1 bộ dụng cụ tập Putting để tiện cho việc tập luyện. Với mức giá vô cùng hợp lý, bất cứ Golfer nào cũng có thể sở hữu ngay bộ dụng cụ siêu tiện ích này.  

Skygolf là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm golf chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Các sản phẩm luôn được kiểm định kỹ lưỡng trước khi nhập hàng bởi các chuyên gia về golf. Đến với Skygolf, các golfer có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.  

>>>THAM KHẢO THÊM: