Flightscope Mevo

18.000.000 đ 20.000.000 đ
Chính sách
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ 24/7
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Tặng thêm bóng tập, tee
Yêu cầu riêng
(Giao Hàng 8-9 ngày)

Có 41 người đã mua sản phẩm này

Thông tin sản phẩm

Flightscope Mevo là gì

Có lẽ đối với các Golfer đặc biệt là các Golfer không thể thường xuyên luyện tập thì việc theo dõi Swing và giữ Swing rất khó khăn. Thông thường, các Golfer chỉ đánh giá cú Swing của mình bằng mắt thường nên độ chính xác rất thấp. Máy đo Swing Flightscope Mevo đã ra đời và trở thành trợ thủ đắc lực cho các Golfer.

Là một sản phẩm máy đo cú Swing đến từ Mỹ, thiết bị máy đo Flightscope Mevo là thiết bị đo chỉ số cú Swing và đường bóng bằng kỹ thuật 3D Doppler Radar hay còn gọi là Radar khoảng cách.

Thiết kế của máy đo Swing Flightscope Mevo Golf tương đối nhỏ gọn có kích thước khoảng 10*8*5 tương ứng với chiều dài, chiều rộng và độ dày. Với thiết kế này, các anh chị Golfer rất dễ dàng bỏ vào túi áo, túi cầm tay hoặc túi gậy để mang theo lên sân tập hay sử dụng tại nhà. 

Phần trước máy có logo Flightscope Mevo và ký hiệu chữ “F” được mô phỏng như một đường bóng bay. Phía trên đầu có tổng cộng 5 vạch, biểu hiện % pin của máy. Cạnh phải của máy có 2 nút bật/tắt máy và ổ cắm sạc. 

Phần sau của máu có một số thông tin liên quan, mã code và đặc biệt có thêm một phần giá đỡ bằng kim loại tương đối chắc chắn giúp máy đứng vững trên mọi địa hình. 

Mặt sau của máy đo Mevo Golf

Máy đo Flightscope Mevo là gì, cách sử dụng như thế nào? Mevo golf được sử dụng thông qua app trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Công nghệ radar khoảng cách sẽ lưu trữ lại hình ảnh và video cho phép người chơi dễ dàng tập luyện. Flightscope Mevo cho phép người chơi đo lường được cú đánh của tất cả các cây gậy. 

Máy đo Mevo Golf với 8 chỉ số quan trọng

Thông qua việc sử dụng máy đo và app trên máy tính bảng/ điện thoại, các Golfer có thể dễ dàng theo dõi được các chỉ số phản ánh cú Swing, đường bóng và hiệu suất cú đánh của mình. App sẽ thể hiện các chỉ số sau:

Giao diện màn hình của máy đo Flightscope Mevo

 ️-Ball Speed (Tốc độ bóng): tốc độ bóng phản ánh hiệu suất của cú đánh khi đầu gậy tiếp xúc và truyền lực vào bóng.

 ️-Club Speed (Tốc độ đầu gậy): đây là chỉ số phản ánh hiệu suất của bộ gậy có phù hợp với vòng Swing của người chơi hay không. 

 ️-Smash Factor: là tỉ lệ của tốc độ đầu gậy/ tốc độ bóng. Chỉ số này cho người chơi biết được khả năng đánh trúng điểm ngọt của đầu gậy. 

- ️Carry: là khoảng cách tính từ điềm phát bóng đến vị trí rơi bóng đầu tiên. 

- ️Launch: (Góc phóng) góc phóng của đường bóng

 -Spin (độ xoáy của bóng/phút) sau khi mặt gậy Impact bóng sẽ được tác động một lực và vừa xoáy vừa di chuyển.

 ️-Time: Thời gian bóng dừng

 ️-Height: Chiều cao lớn nhất mà đường bóng có được. 

Các chỉ số mà máy đo Mevo có thể đo được đều là những chỉ số cơ bản và vô cùng quan trọng đối với Golfer trong việc tập luyện cũng như chọn mua gậy Golf. Do đó, bất cứ Golfer nào cũng nên sử dụng sản phẩm máy đo này trong quá trình luyện tập. 

 

 

Gọi ngay

Hỏi đáp
1 bình luận
  • Nguyễn Văn Đạt

    Mua máy có được bảo hàng hay hỗ trợ lắp không