Fullset Callaway Epic Forged

Liên hệ
Chính sách
  • Bảo hành 12 tháng
  • Hỗ trợ đổi gậy, nâng cấp, sửa chữa
  • Chuyển tận tay tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
  • Miễn phí vận chuyển khi thanh toán trước
Cán Gậy
Flex
Tay Thuận
Yêu cầu riêng

Có 98 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy Fullset
Chất Liệu Shaft Graphite, Steel
Đối Tượng Nam
Flex XS, S, SR, R, L
Hãng Gậy Golf Callaway
Thông tin sản phẩm

Callaway Epic Forged đã ra mắt từ mùa thu năm 2019 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng golf.  Vậy điều gì làm cho chúng trở nên đặc biệt như vậy? Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một số tính năng và đặc điểm của Callaway Epic Forged để giúp golfer có được cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này.

Ưu điểm vượt trội Fullset Callaway Epic Forged

Callaway Epic Forged là bộ gậy golf mới nhất của hãng Callaway, được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất để mang lại trải nghiệm chơi golf tuyệt vời nhất cho người dùng. Bộ gậy này bao gồm 13 gậy, bao gồm driver, gỗ 3, gỗ 5, hybrid 3 và 4, các loại wedge và putter.

Ưu điểm vượt trội Fullset Callaway Epic Forged

Driver Callaway Epic Forged

Driver Callaway Epic Forged được thiết kế với công nghệ mới nhất "Jailbreak A.I Speed Frame", một công nghệ vượt trội giúp tăng tốc độ đánh và tối đa hoá khoảng cách đánh. Ngoài ra, với bề mặt gôn "Flash Face SS20", driver Epic Forged còn cải thiện độ ổn định và độ chính xác của cú đánh.

Mua Fullset Callaway Epic Forged chính hãng

Gậy Wood&Hybrid Callaway Epic Forged

Gỗ 3 và gỗ 5 cũng được thiết kế với công nghệ "Jailbreak A.I Speed Frame" và "Flash Face SS20" để tối đa hoá hiệu suất đánh của người chơi. Hybrid 3 và 4 với mặt gôn loại A.I. Flash Face cải thiện tốc độ đánh và tăng độ chính xác.

Gậy Wedge Callaway Epic Forged

Các loại wedge trong bộ gậy Callaway Epic Forged được thiết kế với lưỡi gươm độc đáo để cải thiện độ kiểm soát và độ chính xác của cú đánh. Puter với công nghệ "Stroke Lab" giúp cải thiện độ ổn định và giảm độ rung của gậy khi đánh.

Mua Fullset Callaway Epic Forged chính hãng tại Skygolf

Mua Fullset Callaway Epic Forged chính hãng tại Skygolf

Skygolf là một trong những siêu thị golf uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm gậy golf chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Honma, Titleist, Ping, Taylormade và XXIO. Tất cả các bộ gậy chính hãng đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng và sự tin cậy cho khách hàng.

Hiện nay, Skygolf đã có sẵn Fullset Callaway Epic Forged với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm giao hàng toàn quốc, thủ gậy miễn phí và chăm sóc gậy trọn đời. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Skygolf để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm gậy golf cũ chính hãng.

Gọi ngay

Hỏi đáp
0 bình luận