Fullset Ping G425

52.000.000 đ
Chính sách
 • Bảo hành 12 tháng
 • Hỗ trợ đổi gậy, nâng cấp, sửa chữa
 • Chuyển tận tay tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ
Ưu đãi - Tặng kèm
 • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
 • Miễn phí vận chuyển khi thanh toán trước
Cán Gậy
Flex
Tay Thuận
Yêu cầu riêng
(Giao Hàng 8-9 ngày)

Có 88 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Hãng Gậy Golf Ping
Loại Gậy Fullset
Flex S, SR, R
Chất Liệu Shaft Graphite
Đối Tượng Nam
Thông tin sản phẩm

Tháng 10/2020, siêu phẩm Ping G425 chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế, cũng như hiệu suất. Chắc hẳn nhiều Golfer cũng tò mò về phiên bản Ping G425 có thêm gì mới. Hãy cùng Skygolf tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

 

Driver Ping G425 

Ping G425 Driver được ra mắt với 3 lựa chọn: G425 Max, LST và SFT. Mỗi Option đều có đặc điểm và hiệu suất khác nhau để phù hợp với đặc điểm cú swing của từng golfer.

Driver Ping G425

Driver Ping G425

Đặc điểm chung

 

Gậy Ping G425 được các kỹ sư nâng Momen quán tính (MOI) tối đa nhất trong lịch sử. Thay đổi này mang lại sự ổn định cao cho người chơi.

- Độ MOI cao giúp đường bóng thẳng, tạo ra khoảng cách xa hơn so với phiên bản G400. Cục Swingweight di chuyển ở 3 vị trí Neutral, Draw và Fade. Chúng giúp tạo ra quỹ đạo và đường bóng hoàn hảo như mong muốn.

- Trọng tâm đầu gậy sâu và thấp sẽ tạo ra quỹ đạo cao và khoảng cách xa.

- Mặt gậy Driver được làm bằng Titan T9S. Đây là một loại vật liệu siêu mỏng, có độ bền cao và chế tạo bằng nhiệt. Đây là nhân tố chính tạo tốc độ cao với hiệu ứng đàn hồi tốt của mặt gậy. Hiệu ứng uốn cong đã cho phép tối đa hóa tốc độ và khoảng cách đạt được.

- Giống như các phiên bản trước của Ping, Driver Ping G425 được thiết kế cấu trúc sườn âm thanh. Chúng tạo âm thanh vang thích thú cho các Golfer.

- Crown gậy DragonFly thiết kế gọn nhẹ cho phép chuyển trọng lượng thấp ở đầu gậy. Đồng thời tăng sự ổn định cho cú đánh. 6 vệt sóng trên mũ gậy có tác dụng hạn chế tối đa lực cản của không khí và tốc độ đầu gậy khi Downswing. 

Một số đặc điểm riêng nổi bật

Ping G425 Driver Max được thiết kế với MOI cao nhất trong bộ 3 lựa chọn tạo ra sự ổn định cao. Cục Swingweight 26gr Tungsten điều chỉnh ở 3 vị trí Draw, Fade và Neutral tạo hình dáng cho cú đánh. Đây là phiên bản có khoảng cách đo được là xa nhất. Các golfer đang muốn cải thiện về khoảng cách rất nên thử. 

Ping G425 Driver LST hay còn được gọi là Low Spin Technology là phiên bản có độ xoay thấp nhất. Thể tích đầu 445cc nhỏ hơn so phiên bản Ping G425 Max. Với 17gr Tungsten có thể tùy chỉnh, phiên bản LST có độ Loft 10,5 hay 9 độ. Chúng phù hợp với Golfer đang tìm kiếm cú đánh ổn định. 

Driver Ping G425 SFT hay còn được gọi là Straight Flight Technology. Với 26g Tungsten được cố định giúp đóng mặt gậy dễ dàng. Cây Driver này cũng chỉnh sửa được cú đánh Slice lên đến 25 Yard so với bản G425 Max. 

Fairway Ping G425

Cây gậy gỗ G425 với thiết kế tối ưu cho cú đánh

Cây gậy gỗ G425 với thiết kế tối ưu cho cú đánh

Giống như gậy Driver, gậy golf Ping cũng có các Option Fairway Max, LST và SFT. Bộ gỗ Ping G425 được thiết kế bằng thép không gỉ Forged Maraging C300. Các phần khác của đầu gậy làm bằng thép không gỉ lớp 17-4. 

FACE CURVATURE tạo ra sự nhất quán trong những cú đánh đường thấp thấp. Chúng cho ra một độ xoáy cũng như khoảng cách lý tường nhất.

STEEL FACE WRAP với mặt gậy mỏng hơn, linh hoạt hơn. Chúng giúp gia tăng tốc độ bóng và cải thiện khoảng cách.

SOLE WEIGHTING - Ping đã thêm một cục Tungsten ở đế gậy tăng MOI

Công nghệ Fast Face Wrap có thiết kế mặt gậy mở rộng kết hợp thêm với mũ gậy tạo ra độ lệch tối đa hóa tốc độ.

Công nghệ Spin Sistence được thiết kế nhằm tối đa hóa khoảng cách cả khi đó là cú đánh ngoài trọng tâm.

Fairway Wood Ping G425 Max

 • Được đánh giá là Option linh hoạt nhất trong dòng gậy G425. G425 Max được thiết kế tạo ra khoảng cách xa hơn 4,5 Yard so với bản trước đó.

 • Gậy Fairway Wood Max được thiết kế với 4 lựa chọn đó là gỗ 3, 5, 7 và 9.

Fairway Wood Ping G425 LST

 • Đây là đầu gậy cung cấp độ xoáy thấp nhất trong các phiên bản của G425. LST là sự lựa chọn hoàn hảo cho những Golfer có tốc độ Swing cao. Người mong muốn bóng bay thấp hơn, mạnh mẽ hơn.

 • G425 Fairway Wood LST chỉ có duy nhất gỗ 3 với độ Loft là 14,5.

Fairway Wood Ping G425 SFT

 • Nếu quý golfer đang tìm kiếm sự hạn chế của những cú slice thì Fairway Wood Ping G425 SFT chính là một phiên bản hoàn hảo. Chúng được thiết kế với phần đầu lớn,mặt gậy vuông góc khi impact bóng.

 • SFT cũng cung cấp cho các Golfer sự lựa chọn đa dạng hơn với 3 loại gỗ 3, gỗ 5 và gỗ 7. 

Hybrid Ping G425

Ping G425 Hybrid được có cấu tạo vật liệu tương đối giống với gậy Fairway Ping G425. Gậy cũng làm bằng thép không gỉ Forged Maraging C300 và 17-4.

2 công nghệ Fast Face Wrap và Spin Sistency tối ưu khoảng cách đánh ở mỗi lần phát bóng.  

Độ MOI tăng 5% so với phiên bản G410 cũng mang lại sự ổn định ngay cả cú đánh ngoài trọng tâm. 

Ironset Ping G425

Bộ sắt G425 mang đến quỹ đạo thẳng 

Bộ sắt G425 mang đến quỹ đạo thẳng 

Ping G425 giới chuyên gia đánh giá là “bom tấn” đáng thử nhất năm 2020. Đầu gậy Iron Ping G425 đúc nguyên bản từ thép không gỉ 17-4 mang quỹ đạo thẳng chưa từng thấy trong lịch sử Ping. Mặt gậy được thiết kế mỏng hơn 22% tối đa hóa khoảng cách cú đánh.

- Miếng trọng lượng Vonfram được vặn vào phần Toe gậy làm cho G425 dễ chơi hơn.

- Trọng tâm đầu gậy thiết kế sâu và thấp giúp cú đánh của Golfer đạt được khoảng cách như mong muốn.

- Mặt gậy Cavity rỗng giúp giảm rung động khi va chạm và nâng cao cảm giác bóng. Từ đó cải thiện âm thanh tạo ra có cảm giác thăng hoa hơn cho Golfer.

Sở hữu siêu phẩm gậy golf Ping G425

Ping G425 hiện nay đã có mặt tại hệ thống của Skygolf. Các Golfer quan tâm có thể liên hệ ngay để được sở tư vấn và sở hữu bộ gậy phù hợp. Đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn về kỹ thuật để chọn ra bộ gậy Golf cũ phù hợp nhất với nhu cầu. Để lại thông tin ngay Skygolf hỗ trợ mình nhanh nhất. 

Gọi ngay

Hỏi đáp
1 bình luận