Fullset TaylorMade R11

22.800.000 đ 25.450.000 đ
Chính sách
  • Thử gậy miễn phí
  • Bảo hành 3 tháng đối với gậy cũ
  • Hỗ trợ đổi gậy, nâng cấp, sửa chữa
  • Chuyển tận tay tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
  • Miễn phí vận chuyển khi thanh toán trước
Cán Gậy
Flex
Tay Thuận
Yêu cầu riêng
(Giao hàng 8-10 ngày)

Có 138 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Hãng Gậy Golf TaylorMade
Loại Gậy Fullset
Flex S, SR, R
Đối Tượng Nam
Chất Liệu Shaft Graphite
Thông tin sản phẩm

TaylorMade được biết đến là thương hiệu với nhiều cải tiến về công nghệ. Với những nỗ lực không ngừng, hãng ngày càng mang lại nhiều sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho các Golfer. Fullset TaylorMade R11 là bộ gậy mang lại trải nghiệm chơi mới cho các Golfer. Cùng Skygolf tìm hiểu thêm về bộ gậy Golf này.

Driver Taylormade R11 

Có 3 điểm khác biệt ở R11 với dòng R9 đó chính là phần đầu gậy đã được làm mở đi. Điều này giúp người chơi hạn chế chói lóa khi đánh dưới anh nắng mặt trời. Đây là một điểm cộng rất đáng được nhất đến. Công nghệ ASP hoàn toàn mới đồng thời thể tích đầu gậy 440cc nhỏ hơn 1 chút so với phiên bản trước đó. 

Driver Taylormade R11 

Driver Taylormade R11

Đặc điểm mới về thiết kế và công nghệ

- Công nghệ điều chỉnh quỹ đạo đường bay (FCT) cho phép golfr tăng hoặc giảm góc cất bóng. Có đến 8 vị trí điều chỉnh khác nhau và cho phép bạn tăng/ giảm độ Loft đến 0,5 độ. Với mỗi điều chỉnh golfer đã thay đổi góc mặt gậy.

- Gậy Driver Taylormade R11 ra mắt với công nghệ điều chỉnh mặt gậy (ASP). Chúng cho phép Golfer lựa chọn đóng hoặc mở mặt gậy mà hoàn toàn không cần phải thay đổi độ Loft của gậy. Người chơi hoàn toàn có được Loft và góc đánh lý tưởng bởi Flight Control Technology (công nghệ điều chỉnh đường bay). Đồng thời, việc điều chỉnh đóng mở mặt gậy cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

- Movable Weight Technology - công nghệ di chuyển trọng lượng - cho phép golfer có thể thay đổi trọng tâm đầu gậy và thúc đẩy hướng đi của cú đánh Draw hay Neutral. Với mức trọng lượng 10g ở phần Heel (gót gây) và 1gr ở Toe, các tay golf dễ dàng tạo ra được một cú Draw mãn nhãn. Và ngược lại với 1gr ở Heel và 10gr ở phần Toe thì đường bóng sẽ tương đối thẳng.

- Thiết kế ở đầu gậy kiểu mới Aero Shape có công dụng giảm lực cản, tăng thêm tốc độ đầu gậy, gia tăng khoảng cách khoảng 6 Yard. Xa hơn so với phiên bản đời trước R9 SuperTri. Thiết kế phần crown màu trắng và phần mặt gậy màu đen giúp Golfer dễ dàng hơn trong việc căn chỉnh.

Thông số kỹ thuật gậy

Loft

9, 10.5

Lie

57

Thể tích đầu gậy(cc)

440cc

Chiều dài(inch)

45.75

Shaft Fujikura Blur 60

Flex

X

S

R

M

Torque

3.5

3.5

3.5

3.7

Trọng lượng

60

59

58

56

Fairway Woods Taylormade R11 

Đặc điểm về thiết kế và công nghệ

Gậy gỗ Taylormade R11 có khả năng điều chỉnh lý tưởng cho Golfer đang muốn tìm kiếm một khoảng cách xa hơn. 

- Công nghệ Flight Control Technology giúp tăng - giảm góc cất bóng tùy theo sở thích của Golfer để đạt được khoảng cách mong muốn.

- Công nghệ Adjustable Sole Plate cho phép tùy ý điều chỉnh đóng mở mặt gậy dễ dàng.

- Fairway Wood R11 có diện tích phần đế giảm nhằm giảm lực cản của cỏ Fairway, duy trì tốc độ khi Impact.

Cây gậy gỗ của TaylorMade R11

Cây gậy gỗ của TaylorMade R11

>>>XEM THÊM: Gậy Golf TaylorMade Cũ

Thông số kỹ thuật gậy

Number/Loft

Hand

Lie

Thể tích đầu gậy

Chiều dài

T3 / 14.0º

R

58.5º

155cc

43”

3 / 15.5º

R/ L

58.5º

155cc

43”

4 / 17.0º

R

59.0º

135cc

42.5”

5 / 19.0º

R/ L

59.0º

135cc

42.5”

7 / 22.0º

R

59.0º

135cc

42.5”

Dòng Shaft Fairway Taylormade R11 

Có 2 lựa chọn về dòng Shaft, các Golfer có thể tham khảo:

- Fujikura® Blur® 70 - X, S, R, M 

- Fujikura® Motore F3 - X, S, R

Iron Set TaylorMade R11 

Bộ gậy TaylorMade R11 irons được chế tác dành cho các Golfer yêu cái đẹp và khoảng cách bứt phá.  Công nghệ ở bộ sắp này hoàn toàn có thể đưa bóng đi xa hơn, thẳng hơn và tốn ít lực hơn.

Đặc điểm về công nghệ và thiết kế

 - Bộ phận Precision Weight Port (căn chỉnh trọng lượng) được cố định ở trung tâm phần lưng đầu gậy. Thiết kế này đảm bảo rằng mỗi gậy sắt đều sẽ có trọng lượng căn chỉnh phù hợp nhất với chiều dài. Trong khi vẫn đảm bảo vị trí trọng tâm được đặt chính xác, tối ưu giữa Toe và Heel hay còn gọi là Sweet Spot. Bộ phận này mang lại độ ổn định cao hơn, cảm bóng dễ dàng hơn. Trọng lượng sẽ dao động từ 2,5 đến 17 gam, golfer cũng không nên tự ý điều chỉnh.

Bộ gậy sắt TaylorMade R11 với rất nhiều công nghệ

Bộ gậy sắt TaylorMade R11 với rất nhiều công nghệ

>>>XEM THÊM: gậy golf cũ FullSet

- Ultra-Thin Face - mặt gậy siêu mỏng giúp tăng tốc độ, khoảng cách và tốc độ bóng nhanh hơn đối với các gậy sắt dài. Mặt gậy mỏng đồng thời cũng giúp tăng COR nhằm hỗ trợ khoảng cách và độ kiểm soát cho các Golfer mới chơi

- Inverted Cone Technology - Công nghệ quen thuộc trên các cây gậy TaylorMade nói chung và Iron Taylormade R11 nói riêng. Chúng cung cấp tốc độ bóng lớn và khoảng cách lý tưởng đối với các cú đánh ngoài trọng tâm. Inverted Cone tăng diện tích điểm ngọt nên mang lại độ ổn định cao cho các cú đánh.

- Tour Inspired Sole Design - thiết kế lấy cảm hứng từ Tour: các gậy Iron được thiết kế với trọng tâm thấp hơn để dễ dàng cất bóng lên khỏi mặt đất. Thiết kế này hoàn toàn phù hợp với Golfer mới chơi, có Handicap cao. 

Mua bộ gậy TaylorMade R11

Hiện nay, việc sở hữu một bộ gậy TaylorMade R11 tại Việt Nam không phải quá khó khăn. Tuy nhiên các Golfer cũng cần thận trọng trong việc chọn lựa vì đa phần đều là gậy Golf cũ. Hãy đăng ký thử gậy để chắc chắn mình phù hợp với bộ gậy này.

Liên hệ ngay với Skygolf để được tư vấn và chọn mua gậy golf cũ chính hãng.

Gọi ngay

Hỏi đáp
1 bình luận
  • Quang Thọ

    Bộ này có sẵn ở cửa hàng không mình luôn lấy luôn