Fullset XXIO MP1000

38.000.000 đ
Chính sách
  • Thử gậy miễn phí
  • Bảo hành 3 tháng đối với gậy cũ
  • Hỗ trợ đổi gậy, nâng cấp, sửa chữa
  • Chuyển tận tay tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
  • Miễn phí vận chuyển khi thanh toán trước
Cán Gậy
Flex
Tay Thuận
Yêu cầu riêng
(Giao hàng 8-10 ngày)

Có 65 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Hãng Gậy Golf XXIO
Loại Gậy Fullset
Flex S, SR, R
Chất Liệu Shaft Graphite
Đối Tượng Nam
Thông tin sản phẩm

Bộ gậy Golf Fullset XXIO MP1000 cũ - Siêu phẩm bán chạy hàng đầu của nhà XXIO. Lần đầu được giới thiệu vào năm 2019, MP1000 đã gây được tiếng vang rất lớn. Điều gì khiến cho bộ gậy nhà XXIO này được đánh giá cao đến vậy? Ở thời điểm này có nên mua bộ gậy XXIO MP1000 cũ hay không? Xin mời các Golfer theo dõi 1 số chia sẻ của Skygolf trong bài viết dưới đây. 

Fullset XXIO MP1000

Fullset XXIO MP1000

Driver XXIO MP1000 

Đối với giới chuyên môn và các tay Golf thì đây được đánh giá là cây gậy ổn định. Độ ổn định nằm ở khoảng cách và khả năng kiểm soát bóng tối ưu. 

Công nghệ nổi bật của cây gậy Driver

Gia tăng khoảng cách chính là điểm nhấn chính ở bước tiến lần này của XXIO MP1000. So với phiên bản MP900 trước đó thì không có nhiều sự thay đổi về công nghệ. Tuy nhiên cây Driver này lại đạt đến sự hoàn thiện đến bất ngờ. 

Công nghệ True Focus Impact gia tăng diện tích điểm ngọt ở mặt gậy. MP1000 có diện tích điểm ngọt tăng đến 60% so với người anh tiền nhiệm. Sự cải thiện này đã đem đến những cú vào bóng chính xác và ổn định. 

Vật liệu Titanium cao cấp giúp cho đầu gậy nhẹ hơn. Cùng với đó là khả năng kiểm soát tốt cho từng cú đánh trên Teebox. Đối với các Golfer mới tập chơi XXIO MP1000 có thể sử dụng để rèn luyện khả năng cảm bóng. 

Gậy Driver XXIO MP1000

Gậy Driver XXIO MP1000

Cảm nhận về cú đánh với XXIO MP1000

Đầu gậy được sản xuất với chất liệu nhẹ nên người chơi dễ dàng kiểm soát hơn. Độ MOI thấp làm tăng tốc độ đầu gậy. Do đó dù là người chơi mới cũng sẽ dễ dàng tiếp cận. Không nhất thiết phải sửa cú Swing, Golfer vẫn có thể dễ dàng cải thiện khoảng cách cú đánh. 

Fairways Wood XXIO MP1000

Bộ gậy gỗ MP1000 là lựa chọn lý tưởng cho một cú đánh đột phá trên Fairway. Ở tất cả các cây gậy đều được thiết kế tăng COR. Điều này mang đến khả năng truyền năng lượng từ gậy đến bóng mỗi khi Impact. Ở mặt sau của gậy tăng mật độ trọng lượng kết hợp cùng với vật liệu titanium. Đầu gậy trở lên mỏng hơn, trọng tâm mặt gậy thấp giúp bóng đi xa hơn.

So với các phiên bản MP trước đâu thì gậy Hybrid của XXIO MP1000 rất đáng để thử. Với 3 lựa chọn về độ Loft golfer hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 cây gậy phù hợp với khoảng cách mong muốn. Gậy gỗ lai có thiết kế đầu nhỏ hơn nên có thể bị cho là khó đánh. Tuy nhiên, trên thực tế đầu gậy nhỏ nhưng mặt gậy lớn. Các cú cứu bóng trên Fairway vẫn được thực hiện dễ dàng mà không có chú khó khăn nào. 

Iron Set XXIO MP1000 

Bộ gậy Golf XXIO Cũ MP1000 được tích hợp 3 công nghệ hàng đầu tạo. Từ đó tạo lên bộ sắt đỉnh cao, phù hợp với rất nhiều cú đánh của người chơi. 

Công nghệ đầu gậy Hi Energy Impact Head đã mở rộng vùng COR. Chúng tối ưu hoá điểm tiếp xúc trong từng cú phát bóng. Từ đó đầu gậy sẽ cho ra những cú bóng chuẩn xác hơn. Đường bóng thẳng và khoảng cách lý tưởng. 

Iron Set XXIO MP1000

Iron Set XXIO MP1000

Vật liệu đầu gậy Titanium cao cấp là chìa khoá cho hiệu suất cao gấp 2 lần thông thường. So với những người anh em đời trước, khoảng cách MP1000 đạt được có thể tăng từ 3-5 yards. Thiết kế độ MOI hạ thấp cho tốc độ bóng lớn lên đến tối đa. 

Công nghệ cán gậy Smart Impact Shaft Golfer không cần phải bỏ ra quá nhiều sức cho một cú Swing. Vòng Swing thực hiện nhẹ nhàng nên dùng là các Golfer lớn tuổi hay thể lực ở mức trung bình vẫn dễ dàng thực hiện. 

Mua gậy Golf XXIO MP1000 cũ

Hiện nay trên thị trường rất khó để tìm mua XXIO MP1000. Ngay tại Nhật, bộ gậy Golf này cũng đã ngừng sản xuất. Do đó Golfer có thể cân nhắc mua 1 bộ gậy cũ. Tuy nhiên nhiều Golfer đang phân vân không biết nên chọn 1 bộ gậy MP1000 cũ hay MP1100 mới. Câu trả lời nằm ở nhu cầu sử dụng của các anh. 

Đối với các Golfer mới tập chơi, thể lực và cú Swing chưa hoàn thiện thì nên chọn một bộ gậy cũ. Chất lượng gậy cũ không thua kém gì với gậy golf mới, giá thành lại thấp hơn. Đối với các Golfer chơi lâu dài và Swing đã hoàn thiện có thể chọn ngay 1 bộ gậy mới. 

Liên hệ ngay với Skygolf để được tư vấn và chọn mua gậy golf cũ chính hãng.

Gọi ngay

Hỏi đáp
1 bình luận
  • Đặng Việt Dũng

    Bộ này độ mới bao nhiêu thế, có bán lẻ gậy Driver không?