Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots

3.200.002 đ
Chính sách
  • Bảo hành chính hãng
  • Miễn phí vận chuyển
  • Hỗ trợ, tư vấn 24/7
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Nhận ngay ưu đãi 5% khi đặt trước
Yêu cầu riêng
(Giao Hàng 8-9 ngày)

Có 194 người đã mua sản phẩm này

Thông tin sản phẩm

Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots là đôi giày hoàn hảo giúp bảo vệ hoàn toàn trong điều kiện ẩm ướt để golfer đạt hiệu quả tối ưu.

Thông tin Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots

  • Tên sản phẩm:Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots

  • Thương hiệu: FootJoy

  • Màu sắc: đen

  • Kiểu dáng: Boot

  • Chống nước: có

Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots

Đặc điểm Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots

Da nguyên tấm mềm mại này mang lại sự thoải mái không thấm nước, khả năng thở và độ bền vượt trội. Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots được bảo hành rằng giày chơi gôn này sẽ không thấm nước 100% khi sử dụng bình thường trong một năm (Bảo hành của Hoa Kỳ).

Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots mang lại đặc điểm ngón chân tròn đầy với kích thước vừa vặn tiêu chuẩn qua bàn chân trước và mu bàn chân. Mũi giày lò xo và gót hơi hẹp hoàn thiện kiểu dáng thể thao.

Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots

Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots có đế ngoài bằng cao su DuraMax này là một hợp chất độc quyền cung cấp hiệu suất và độ bền bám sân cỏ.

Các loại gậy Pulsar của Softspikes® là loại gậy bán chạy số 1 trong chơi gôn và là sự lựa chọn đông đảo của các chuyên gia lưu diễn trên toàn thế giới. Các tấm lót Pulsar có tất cả các ưu điểm về độ bám sân cỏ và sự thoải mái khi đi bộ của Black Widow cùng với việc bổ sung các chân tản nhiệt để tăng thêm độ bền và lớp vải sạch để dễ dàng vệ sinh hơn.

Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots

Hệ thống chèn liên quan đến loại ổ cắm được tìm thấy trên đế Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots. Hệ thống chèn cũng xác định loại khóa lót có thể tháo rời sẽ phù hợp với Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots. Mô hình này sử dụng hệ thống thanh lý nhanh Fast Twist 3.0 với thanh nẹp Pulsar LP. Hệ thống Fast Twist là hệ thống chèn 3 lần nhấp đầu tiên trên thị trường. Thiết kế trụ khóa đảm bảo từng khe cắm với mô-men xoắn phù hợp để mang lại hiệu suất cân bằng.

Để đặt mua Giày golf nam FootJoy M Winter Golf Boots, liên hệ siêu thị golf - Skygolf ngay hôm nay.

Gọi ngay

Hỏi đáp
1 bình luận