Giày Golf Nữ ZG21 BOA 02

5.596.000 đ
Chính sách
  • Bảo hành chính hãng
  • Miễn phí vận chuyển
  • Hỗ trợ, tư vấn 24/7
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Nhận ngay ưu đãi 5% khi đặt trước
Yêu cầu riêng
(Giao hàng 8-10 ngày)

Có 197 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Chất liệu giày Chống nước, Da tổng hợp
Đối Tượng Nữ
Hãng Giày Golf Adidas
Thông tin sản phẩm

Giày Golf Adidas ZG21 BOA - Thiết kế ấn tượng

Giày chơi golf mũi nhọn thế hệ tiếp theo lật ngược khái niệm về thiết kế giày, trong đó trọng lượng được thêm vào khi hiệu suất tăng lên và mang lại hiệu suất vượt trội trong tất cả các màn trình diễn về độ bám, độ ổn định, sự thoải mái và vừa vặn. Cấu trúc đế giữa, lần đầu tiên được lắp đặt trong chơi golf và đế ngoài mới cải thiện đáng kể độ bám của mặt đất, đặc biệt đối với đế ngoài cleat, chỉ khi vung vợt, đồng thời đạt được sự thoải mái không có gai khi đi bộ. Phần trên được trang bị phần trên bằng da sprint không chỉ có độ ổn định và độ bền tốt hơn so với các vật liệu da thông thường, mà còn giúp giảm trọng lượng trong khi cải thiện đáng kể độ thoáng khí và vừa vặn. Một loại giày chơi golf mới đã thành công trong việc giảm đáng kể trọng lượng so với giày mũi nhọn trong các tour du lịch thông thường trong khi vẫn có thể thực hiện tất cả các màn trình diễn này.

Giày Golf Nữ ZG21 BOA 02

  • 4 lớp da nước rút phía trên

Trong khi cố gắng giảm trọng lượng đến mức tối đa, hai lớp bên ngoài cung cấp độ ổn định cao cho phép xoay động hơn và hai lớp bên trong mềm mại và thoải mái để không cảm thấy độ cứng trên Chân. Phần trên mới giúp bạn có thể đạt được cả sự thoải mái và dễ chịu

Giày Golf Nữ ZG21 BOA 02

  • LIGHTSTRIKE + vây ổn định nhẹ

Để cải thiện hiệu suất đánh gai, vật liệu đế giữa lần đầu tiên trong chơi gôn nhẹ hơn đáng kể trong khi lực đẩy mạnh hơn và nhanh hơn BOOST. Độ ổn định được cải thiện hơn nữa bằng cách bố trí các bộ phận ổn định siêu mỏng và nhẹ ở chân bên ngoài, nơi chịu tải trọng nhiều nhất trong quá trình xoay.

Giày Golf Nữ ZG21 BOA 02

  • Đế ngoài mật độ kép

Khi đu dây, 6 đinh và vấu đặc biệt (phần nhô ra) được sử dụng trong 2 bước để đâm xuống đất sâu hơn gai thông thường và cải thiện đáng kể độ bám, đồng thời khi đi bộ có diện tích tiếp xúc mặt đất lớn và cảm giác bằng phẳng. đế ngoài vừa không có gai vừa tạo cảm giác thoải mái.

Mô tả sản phẩm

- Phù hợp rộng rãi cho những cú đá mạnh mẽ

- Hệ thống TRI-WRAP BOA

- Mặt số Li2 BOA có thể được nới lỏng theo từng bước 1 mm bằng cách xoay ngược lại

- Lớp da nước rút nhẹ và không thấm nước phía trên

- LIGHTSTRIKE + lõi BOOST gót chân

- Vây ổn định

- Đế ngoài làm sạch mật độ kép 6

Giày Golf Nữ ZG21 BOA 02

Giày Golf Nữ ZG21 BOA 02

 

Tính năng vượt trội kết hợp với phong cách thời thượng, tinh tế, Giày Golf Nữ ZG21 BOA 02 chắc chắn sẽ làm hài lòng quý golfer yếu thích giày Adidas. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline của Skygolf để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Gọi ngay

Hỏi đáp
0 bình luận