Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng Skygolf

1. Đối với khách hàng nội thành Hà Nội

Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng có đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 trở lên. thuộc phạm vi nội thành Hà Nội. không bao gồm các loại dụng cụ tập.

Sau khi nhân viên xác nhận đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao tới quý khách trong vòng 24h.

2. Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội

Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng có đơn hàng có giá trị từ 1.500.000 trở lên. không bao gồm các loại dụng cụ tập.

Sau khi nhân viên xác nhận đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao tới quý khách trong vòng 1-2 ngày

3. Đối với khách hàng trên toàn quốc

Phí vận chuyển sẽ được tính trên trọng lượng của hàng hóa theo bảng giá của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tùy theo vị trí địa lý, số lượng sản phẩm, thời gian có thể dao động từ 3- 4 ngày kể từ thời gian quý khách đặt hàng. Trước khi thực hiện giao hàng, Skygolf sẽ gọi điện xác nhận và thông báo chi phí để quý khách hàng nắm được thông tin.

4. Giao hàng qua xe khách tại bến xe

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhà xe cho chúng tôi gồm: tên nhà xe, biển số xe, số điện thoại nhà xe… và một số thông tin khác.

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi tiến hành chuyển hàng cho nhà xe. Miễn phí vận chuyển đến các bến xe trong khu vực Hà Nội.

Chi phí vận chuyển qua xe khách, Quý khách vui lòng liên hệ và thanh toán phí cho nhà xe.

5. Chính sách kiểm hàng:

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Đơn vị cung cấp dịch vụ logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận hàng) tới người mua và người bán khi có yêu cầu.

  •  Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.

  • Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  • Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
  • Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: skygolf.vn@gmail.com hoặc số điện thoại 0833680555 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.