Thảm tập Swing All In One

7.900.000 đ
Chính sách
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ 24/7
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Tặng thêm bóng tập, tee
Yêu cầu riêng
(Giao hàng 8-10 ngày)

Có 7 người đã mua sản phẩm này

Thông tin sản phẩm

Nhanh gọn, tiện lợi với việc tập Golf dường như là điều không thể . Nhiều người chơi cho rằng Golf phải thật kiểu cách, phải nhiều thứ phụ kiện đi theo mới đúng chất “quý tộc”. Tuy nhiên hiện nay Golf đã phổ biến hơn và đã tiếp cận được nhiều hơn đến những người yêu thể thao. Skygolf giới thiện với bạn bộ thảm tập Swing All In One siêu tiện lợi.

Cấu tạo thảm tập Swing All In One

Thảm tập swing all in one

Thảm tập All In One

Đúng như cái tên gọi của nó, một chiếc thảm tập Swing mà có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người chơi. Cấu tạo của thảm bao gồm: 

Phần 1. Thảm tập Swing All In One kích thước 1*1,5 m

Phần 2. 5 lựa chọn thảm tập phù hợp với 5 cú đánh khác nhau. Kích thước 26*69 cm

  • Thảm tập golf Manual Mold Type loại khuôn thủ công. Loại thảm này phù hợp với các cú đánh cá nhân. Chế độ sử dụng như thảm tại sân tập. 

Thảm tập Swing

  • Thảm tập Manual Mold Type Stripe loại khuôn thủ công kết hợp với hoạt tiết kẻ sọc. Các Golfer sẽ mang đến những cú đánh với cảm giác như trên vùng cỏ Fairway.

Thảm tập Swing

  • Thảm tập Swing Manual Pad Type với lỗ tee thủ công, các Golfer có thể dễ dàng thay đổi thảm cho hợp với hướng Swing và tay thuận. 

thảm tập swing

  • Thảm tập Multi Swing Mat 2: dòng thảm có 15mm cỏ Fairway và 40mm cỏ rough + phần đế cao su thô. Golfer nên sử dụng loại thảm này cho các cú đánh với gậy sắt. 

thảm tập swing

  • Thảm tập Swing Multi Swing Mat 3. Đây là thiết kế được đánh giá cao nhất của bộ thảm All in one. Mẫu thảm được thiết kế với 15mm cỏ fairway, 40mm cỏ rough + bunker + cao su thô có ma sát cao. Các Golfer nên lựa chọn mẫu thảm này cho các cú đánh với gậy wedge. Các cú chip bóng sẽ vô cùng chân thực. 

thảm tập swing

Phần 3. Tee cao su

 

Ưu điểm của thảm tập Swing All in One

Thiết kế thảm chắc chắn 

Thảm tập Swing được cấu tạo từ phần cỏ nhân tạo (15 mm) và phần đế cao su (4 mm). Phần đế có khả năng ma sát tốt hạn chế trơn trượt khi tập luyện. Không giống những loại thảm tập swing hiện có trên thị trường, dễ bị trơn và không thể cố định lâu. Các mẫu thảm của All In One có khả năng bám rất tốt. Chất thảm nặng nên khó bị dịch chuyển cho lực của cú Swing. Trọng lượng thảm ở mức 15kg. 

Thiết kế thảm nhỏ gọn sử dụng linh hoạt

Với kích thước vừa phải, chiều dài của thảm: 1,5 m chiều rộng của thảm là 1 m. Với kích thước này các anh chị golfer có thể tập luyện dễ dàng tại nhà, gara, sân vườn,... Bất cứ không gian nào đảm bảo được không gian vung gậy thì Golfer có thể cân đối sử dụng. 

 

Thảm tập Swing All In One mang đến cảm giác chơi chân thật nhất.

Thiết kế thảm với 5 lựa chọn khác nhau phù hợp với những cú Swing khác nhau: Driver, Fairway, Hybrid, Irons, Wedge. Phần thảm có nhận tạo cũng cho phép người chơi có được cảm giác đích thực như 1 cú swing trên làn tập hay sân Golf. Chất cỏ bền đẹp và dễ dàng thay thế khi muốn đổi gậy. 

Với thiết kế linh động như vậy, Skygolf đánh giá đây là dòng thảm sử dụng được cho cả Golfer mới tập chơi hay Golfer lâu năm. Việc sử dụng thảm tập Swing All In One không bị giới hạn về độ tuổi cũng như giới tính. 

 

Thiết kế thảm all in one tiện dụng với nhiều không gian

Mua thảm tập Swing All In One chính hãng, giá tốt tại Skygolf. 

Siêu thị Golf - Skygolf là ơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm gậy và phụ kiện tập Golf chính hãng. Tại đây Golfer sẽ được chuyên viên tư vấn, lựa chọn sản phẩm phụ kiện tập Golf phù hợp với không gian sử dụng.

Không chỉ có vậy, với hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, Skygolf có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của Golfer nhanh nhất và chu đáo nhất. 

Với những ưu điểm của bộ thảm tập Swing All In One rất nhiều Golfer đang thắc mắc: mức giá của bộ thảm tập Swing này là bao nhiêu? Hãy để lại thông tin ngay bên dưới hoặc liên hệ ngay với Sky golf để được tư vấn nhanh nhất. 


 

Gọi ngay

Hỏi đáp
0 bình luận