Giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA

9.500.000 đ
Chính sách
  • Bảo hành chính hãng
  • Miễn phí vận chuyển
  • Hỗ trợ, tư vấn 24/7
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Nhận ngay ưu đãi 5% khi đặt trước
Yêu cầu riêng
(Giao Hàng 8-9 ngày)

Có 28 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Chất liệu giày Chống nước, Da tổng hợp
Đối Tượng Nam
Hãng Giày Golf Footjoy
Thông tin sản phẩm

Với kiểu dáng cổ điển kết hợp công nghệ BOA thuận tiện cho golfer, giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA là sự lựa chọn hoàn hảo cho golfer khi lên sân.

Thông tin giày Giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA

Giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA

Đặc điểm giày Giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA

Giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA được cấu tạo từ da nguyên hạt cao cấp được lựa chọn thủ công từ Pittards mang đến vẻ đẹp vô song, vừa vặn và khả năng chống kéo dãn, chống thấm nước 100%. Các chi tiết bằng da bê mang lại vẻ ngoài mang tính biểu tượng cho những người chơi có gu sành điệu.

Đế ngoài VersaTrax + được thiết kế với các yếu tố lực kéo để tạo ra một đế ngoài hoàn hảo cho hiệu suất trên sân. Các bộ phận kéo bằng cao su trong mờ mang lại vẻ ngoài cao cấp đồng thời tối đa hóa lực kéo với mỗi bước bạn thực hiện. Mô hình lực kéo chống kênh độc đáo được thiết kế để bám từ bất kỳ vị trí hoặc góc độ nào.

Giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA

OrthoLite EcoPlush Fit-Bed® để đảm bảo sự thoải mái cho cả ngày dưới chân. OrthoLite không lấy bộ nên phần đệm sẽ được giữ nguyên trong suốt thời gian sử dụng của Giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA.

Premiere Series được trang bị các gai cấu hình thấp mang lại sự ổn định và hỗ trợ ngay từ khi golfer bước chân vào sân.

Nhiều máy đo độ ẩm của TPU và Pulsar được Softspikes® cung cấp các đặc tính lực kéo nhắm mục tiêu các loại bề mặt khác nhau. Các phần tử TPU cứng hơn và Pulsar được Softspikes® làm sạch để có độ bám tốt nhất trên sân và TPU mềm hơn để bám đường trên các bề mặt cứng hơn.

Giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA

Vật liệu tiên tiến và công nghệ trong giày tùy chỉnh mang đến một đôi giày chơi gôn hiệu suất thế hệ tiếp theo. Một cốc mật độ chắc chắn hơn xung quanh gót chân cung cấp hỗ trợ chu vi gót chân và sự ổn định trong quá trình xoay. Và OrthoLite EcoPlush FitBed mới nhất là một hệ thống đệm tùy chỉnh được thiết kế để hạn chế sự mệt mỏi khi đi bộ để mang lại sự thoải mái và hiệu suất cả ngày.

Hệ thống BOA® Fit đảm bảo kết nối tốt hơn với giày của bạn để giúp cải thiện độ ổn định, khả năng kiểm soát và sức mạnh, Hệ thống BOA® Fit có thể điều chỉnh vi mô quay số chính xác của bạn với độ chính xác dễ dàng để phù hợp với hiệu suất tùy chỉnh.

Hiện Giày golf nam FootJoy M Premiere Series - Packard BOA đã có mặt tại Siêu thị golf - Skygolf. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu mẫu giày này.

Gọi ngay

Hỏi đáp
1 bình luận