KBS (3 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 5 triệu
  • 5 triệu - 15 triệu
  • 15 triệu - 25 triệu
  • 25 triệu - 50 triệu
  • Trên 50 triệu
  • Reset
Đã lựa chọn
Xóa tất cả

Cán gậy golf Kbs là một trong những thương hiệu shaft gậy nổi tiếng và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Được thành lập vào năm 2008 bởi Kim Braly, cán gậy golf KBS gây ấn tượng với thiết kế đa dạng, ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến mang đến những shaft gậy chất lượng nhất.

Những ưu điểm nổi bật của gậy golf KBS

Là một trong những hãng cán gậy golf được ưa chuộng nhất trên thị trường, cán gậy golf KBS sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

Hiệu suất tối ưu

Các dòng sản phẩm của cán gậy golf KBS được thiết kế để đem lại hiệu suất tối đa cho người chơi golf. Công nghệ tiên tiến giúp giảm rung và độ cong của gậy, tăng độ chính xác và khoảng cách đánh, giúp cho người chơi có thể đánh bóng chính xác và hiệu quả hơn.

Đa dạng về kiểu dáng và phong cách

Cán gậy golf KBS có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, từ cán gậy truyền thống đến cán gậy hiện đại và sành điệu. Điều này giúp cho người chơi có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách và nhu cầu của mình.

Cán gậy golf KBS sở hữu thiết kế nổi bật

Chất lượng và độ bền cao

Các dòng sản phẩm của cán gậy golf KBS được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp nhằm đảm bảo sự chính xác, độ bền và hiệu suất tối đa cho người chơi golf. Những vật liệu như sợi kim loại, titan, vàng và bạch kim giúp cho cán gậy có độ bền và độ chịu lực tốt hơn.

Cán gậy golf KBS cũng cung cấp đa dạng các dòng shaft từ Graphite đến steel với các độ cứng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng người chơi.

Thiết kế và công nghệ nổi bật của cán gậy golf KBS

Không chỉ được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau,  từ những màu sắc truyền thống như đen, trắng, bạc, đến những màu sắc sành điệu như xanh dương, đỏ, vàng. Cán gậy golf KBS còn tích hợp nhiều công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, mang đến trải nghiệm tối ưu hơn cho cú đánh của các Golfer, một số công nghệ tiêu biểu:

  • Công nghệ sợi kim loại KBS: Cán gậy golf KBS sử dụng các sợi kim loại đặc biệt để tạo ra cấu trúc cân bằng và tăng độ chính xác khi đánh bóng. Sợi kim loại còn giúp giảm rung của cán gậy.
  • Công nghệ Taper Tip: Giúp tăng độ chính xác và tốc độ của cán gậy. Công nghệ này giúp tạo ra sự cân bằng giữa độ cứng và độ dẻo của cán gậy, tăng khả năng điều khiển và khoảng cách đánh.
  • Công nghệ Constant Weight: Công nghệ Constant Weight được áp dụng giúp giữ cho trọng lượng của cán gậy không bị thay đổi khi cắt độ dài của cán gậy. Điều này giúp tạo sự cân bằng và chính xác cho cú đánh.

Một số dòng cán gậy golf KBS tiêu biểu

Cán gậy golf KBS TD Wood

Shaft golf KBS TD Wood ra đời mang đến nhiều ưu điểm và công nghệ sản xuất tiên tiến. Cấu trúc trục Graphite Mid Launch / Low Spin Performance giúp tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả tối đa của các góc quay và phóng ở các tốc độ xoay khác nhau. 

Cán gậy golf KBS TD Wood chất lượng

Bên cạnh đó, việc sử dụng các sợi kim loại đặc biệt đã tạo ra cấu trúc cân bằng và tăng độ chính xác khi đánh bóng. Công nghệ Taper Tip giúp tăng độ chính xác và tốc độ của cán gậy bằng cách tạo ra sự cân bằng giữa độ cứng và độ dẻo của cán gậy.

Cán gậy golf KBS Tour

KBS TOUR là cán gậy đặc trưng của Kim Braly và lý tưởng cho người chơi mong muốn sự linh hoạt trong cú đánh và có quỹ đạo trung bình. Kết hợp công nghệ KBS độc đáo, KBS TOUR tối đa hóa việc truyền năng lượng để tăng khả năng kiểm soát cú đánh. KBS TOUR mang lại cảm giác mượt mà, nhạy bén và là mẫu được ưa chuộng bởi nhiều tay golf giỏi nhất trên thế giới

Cán gậy golf KBS Tour 90 Taper Tip Iron

Là trục nhẹ nhất trong dòng sản phẩm của KBS, KBS Tour 90 Taper Tip Iron được thiết kế cho những người chơi muốn tìm kiếm quỹ đạo cao hơn, độ xoáy bổ sung và khoảng cách tối đa.

Cán gậy golf KBS Tour Taper Tip iron là shaft nhẹ nhất của KBS

Thử nghiệm độc lập cho thấy rằng KBS TOUR 90 đi được quãng đường trung bình nhiều hơn 9% so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Điều này đã giúp cán gậy được rất nhiều Golfer yêu thích và sử dụng.

Với thiết kế và những công nghệ vượt trội, cán gậy golf KBS thực sự là một lựa chọn hoàn hảo mà Golfer không thể bỏ qua. Liên hệ ngay với Skygolf để được tư vấn và chọn mua shaft gậy golf KBS chính hãng.