Là bộ môn thể thao ngoài trời, người chơi Golf bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố thời tiết. Do đó, hiện nay có rất nhiều golfer đã lựa chọn tìm mua thảm tập golf trong nhà để thuận tiện hơn trong việc luyện tập, đồng thời thỏa niềm đam mê với golf. Tuy nhiên, lựa chọn thảm tập golf trong nhà ra sao thì không phải là điều mà golfer nào cũng biết. Cùng Skygolf.vn tìm hiểu thảm tập golf trong bài viết dưới đây nhé. 

Thảm tập golf cao cấp 

Thảm tập golf được cấu tạo gồm 2 phần chính bao gồm phần cỏ nhân tạo và phần đế cao su được kết dính với nhau bởi keo chuyên dụng. 

Thảm chơi golf cao cấp có phần cỏ nhân tạo tương đối bền, đế cao su nặng giúp cố định thảm trên bề mặt. Thông thường, các thiết kế thảm tập Golf hướng đến sự di động, nhỏ gọn và tiện dụng tuy nhiên với yêu cầu ngày càng đa dạng hiện nay thì thảm golf tại nhà có hình dáng và kích thước vô cùng phong phú và phụ thuộc lớn vào nhu cầu sử dụng của người chơi. 

Bộ thảm tập golf tại nhà chính hãng

Bộ thảm tập golf tại nhà

>>>Xem thêm: thiết bị hỗ trợ tập golf

3 loại thảm tập golf phổ biến nhất hiện nay

Thảm tập Swing

Một cú đánh có khoảng cách đúng mong muốn sẽ phụ thuộc đến 95% vào cú Swing của Golfer. Do đó, luyện tập Swing thường xuyên là việc mà bất kỳ golfer nào cũng phải làm. Tuy nhiên trên thực tế, xuất phát từ nhiều nguyên nhân về thời gian, địa điểm cũng các vấn đề khách quan khác, nên không phải lúc nào các golfer cũng có thời gian để đến sân tập. Lựa chọn các loại thảm tập tại nhà là một giải pháp tối ưu.

Các loại thảm tập Swing thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật, có phần cỏ ngắn và phần đế khoảng 3-4cm chắc chắn để đảm bảo độ vững vàng cho mỗi cú Swing. 

Kích thước thảm tập Swing tương đối đa dạng: 1x1,5m; 1,5x1,5m; 2x2m; 2x2,5m; 2,5x2,5m;... phù hợp với mọi diện tích mà các tay golf mong muốn. 

Thảm tập Swing 1,5x1,5m hiện nay có mức giá không quá cao, dao động khoảng: 1.800.000 đến 2.000.000 VNĐ. 

Thảm cỏ tập Golf Swing cao cấp

Thảm cỏ tập Golf Swing cao cấp

Thảm tập Swing Mat

Cũng là một loại thảm tập Swing phổ biến, thảm tập Swing Mat có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với các loại thảm tập Swing thông thường. Được cấu tạo bao gồm thảm cỏ nhân tạo, đế cao su như những loại thảm khác. Ngoài ra loại thảm này còn có thiết kế thêm phần tee cao su, trục quay và bóng golf đánh trong khoảng cách xa. 

Thảm tập Swing Mat có kích thước phổ biến ở khoảng 45x24cm. Với thích thước nhỏ như vậy các golfer có thể đặt ở các khu vực trong nhà, ngoài sân hay ngoài vườn.

Giá thảm tập golf Swing Mat có mức giá từ 400.000 - 1.000.000 VNĐ. 

Thảm tập Putting

Là cú đánh quan trọng trong mọi vòng đấu, cú putting đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật tốt và có độ chính xác cao bởi chỉ cần lệch đi một chút thì khả năng bóng vào lỗ đã thay đổi rất nhiều. 

Các loại thảm putting thường dài và có đường sơn kẻ thẳng để đo độ chính xác. Trên thảm có thêm các lỗ giống như lỗ bóng trên sân golf. Phần cỏ xung quanh thảm Putting thường là cỏ dài để mô phỏng đúng địa hình quanh khu vực Green. 

Có hai loại thảm Putting đó là thảm Putting dài có kích thước khoảng 0,5x2,5m và thảm Putting có kích thướng thoảng 1,5x2,5m. Cả hai loại thảm này đều được ưa chuộng vì có những lợi thế riêng. Các golfer nên cân nhắc đến vị trí đặt thảm để có thể lựa chọn loại thảm cỏ tập golf phù hợp. 

Thảm tập putting golf chuyên dụng

Bộ thảm tập Putting

Địa chỉ bán thảm tập golf cao cấp, giá tốt ở đâu?

Vì nhu cầu tăng cao của các golfer, không quá khó để mua các loại thảm tập golf trên thị trường. Tuy nhiên là một bộ môn thể thao vận động nên các golfer cần phải chú ý vào độ chắc chắn và an toàn của thảm nhất là với thảm Swing để hạn chế tối đa nhất các chấn thương không mong muốn. 

Gợi ý tốt nhất cho các golfer đó là liên hệ ngay với Skygolf - đơn vị  hàng đầu trong tư vấn thiết kế và thi công thảm golf uy tín tại Việt Nam để mua hàng và được bảo hành. Hiện nay, tại Skygolf đang bày bán các sản phẩm Golf để phục vụ nhu cầu của các Golfer như: gậy Golf, Tee Golf, bóng tập golf, thảm tập golf hay lồng tập Golf..... từ các nhà sản xuất uy tín với giá cả vô cùng hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tận tình hoặc đặt mua trên website để có thể nhận được những sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất. 

>>>TÌM HIỂU THÊM: