Chính Sách Đặt Hàng

Chính sách đặt đồ golf tại Skygolf


Với đội ngũ phát triển cả trong và ngoài nước, hiện nay Skygolf hỗ trợ order cả các sản phẩm gậy, quần áo và phụ kiện golf cao cấp. Các thương hiệu đặc biệt được quan tâm hiện nay: Honma, Ping, Footjoy, Hazzys,... Các sản phẩm đa dạng cả về thiết kế và tính năng nên xứng tầm đẳng cấp của các Golfer. Các anh chị quan tâm đến hình thức order gậy, quần áo và phụ kiện golf chính hãng có thể tham khảo ngay các chính sách dưới đây:

1. Đối với khách hàng lần đầu tiên mua hàng


Giao hàng trên toàn quốc với toàn bộ sản phẩm gậy golf cũ - mới, quần áo, phụ kiện Golf. Đặt cọc trước 20 - 50% giá trị đơn hàng.
Khách hàng tại khu vực Hà Nội nhận hàng sau 7 - 9 ngày.
Khách hàng tai khu vực tỉnh nhận hàng sau 10 - 15 ngày. (Thời gian giao hàng có thể thay đổi do đơn vị vận chuyển trong nước)  


2. Đối với khách hàng đã mua tại Skygolf


Miễn phí giao hàng trên toàn quốc với toàn bộ sản phẩm gậy golf cũ - mới, quần áo, phụ kiện Golf.
Khách hàng tại khu vực Hà Nội nhận hàng sau 7 - 9 ngày.
Khách hàng tai khu vực tỉnh nhận hàng sau 10 - 15 ngày. (Thời gian giao hàng có thể thay đổi do đơn vị vận chuyển trong nước)  


3. Độ ngũ nhân viên tư vấn 24/7


Sở hữu đội ngũ chuyên viên trẻ và có kinh nghiệm, Skygolf tự tin có thể tư vấn cho các Golfer những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên với kinh nghiệm 5 năm trong ngành Golf. Skygolf hoạt động 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn, đặt và giao hàng cho Golfer. 


4. Giao nhận chuyên nghiệp


Để phục vụ tốt nhất cho Golfer trên mọi miền đất nước, hiện nay Skygolf có rất nhiều dịch vụ vận chuyển thuận tiện và uy tín. 
Dịch vụ giao nhận trong ngày bằng xe khách.

Với dịch vụ này anh chị Golfer có thể nhận hàng ngay trong ngày thông qua các nhà xe, đơn vị vận tải liên tỉnh. Golfer vui lòng cung cấp thông tin nhà xe cho chúng tôi gồm: tên nhà xe, biển số xe, số điện thoại nhà xe… và một số thông tin khác.

Golfer vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi tiến hành chuyển hàng cho nhà xe. Miễn phí vận chuyển đến các bến xe trong khu vực Hà Nội. Chi phí vận chuyển qua xe khách, Quý khách vui lòng liên hệ và thanh toán phí cho nhà xe.
Mọi thắc mắc cần hỗ trợ quý golfer hãy liên hệ ngay với Skygolf để được hỗ trợ nhanh nhất.