Kiến Thức Golf

Cách phân biệt gậy golf Taylormade M6 thật và giả chính xác nhất

Phân biệt gậy golf Taylormade M6 giả 

Gậy golf Taylormade M6 là một trong những dòng gậy golf được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại, hiệu suất cao, gậy golf Taylormade M6 mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trên sân golf. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm gậy golf Taylormade M6 giả, khiến nhiều người chơi hoang mang.

 Trong bài viết này, SkyGolf sẽ chia sẻ với golfer cách phân biệt gậy golf Taylormade M6 thật và giả. Bằng cách nắm vững những thông tin này, golfer có thể tự tin mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Cách phân biệt gậy golf Taylormade M6 Driver thật và giả

Để phân biệt gậy golf Taylormade M6 Driver thật và giả, golfer có thể dựa vào những yếu tố sau:

1. Dựa vào vị trí của độ loft

Độ loft của gậy golf Taylormade M6 Driver thật nằm dưới lỗ vít ở mặt sau gậy. Ngược lại, độ loft của gậy golf Taylormade M6 Driver giả thường nằm ở vị trí khác, không nằm dưới lỗ vít.

Độ loft của gậy golf Taylormade M6 Driver thật nằm dưới lỗ vít ở mặt sau gậy.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết gậy golf Taylormade Stealth thật và giả chính xác nhất

2. Dựa vào crown của gậy 

Khi thay đổi góc nhìn, màu sắc của crown gậy Driver Taylormade M6 thật sẽ thay đổi do hiệu ứng chuyển màu (holographic) của lớp carbon. Màu sắc có thể sáng hơn, tối hơn hoặc thậm chí thay đổi tông màu tùy theo góc nhìn. 

Ngược lại, trên crown gậy Driver Taylormade M6  giả thường được in một họa tiết trông giống như carbon, nên không có hiệu ứng chuyển màu. Màu sắc sẽ không thay đổi bất kể golfer nhìn từ góc nào.

crown gậy Taylormade M6 Driver thật sẽ thay đổi do hiệu ứng chuyển màu (holographic) của lớp carbon

Xem gậy golf cũ Taylormade chính hãng

3. Dựa vào lỗ vít trên mặt gậy

Gậy golf M6 Driver thật có các lỗ vít được làm bằng kim loại, có thể nhìn thấy rõ ràng. Trong khi đó, gậy golf  M6 Driver giả có các lỗ vít được được làm bằng nhựa, được lấp đầy bằng chất liệu khác. Chất liệu này có thể là nhựa, cao su hoặc một chất liệu khác. Việc lấp đầy các lỗ vít này nhằm mục đích làm cho gậy trông giống gậy thật hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một dấu hiệu dễ nhận biết để phân biệt gậy golf Taylormade M6 Driver thật và giả.

gậy golf Taylormade M6 Driver giả có các lỗ vít được được làm bằng nhựa, được lấp đầy bằng chất liệu khác

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Cách Phân Biệt Gậy Golf Giả và Gậy Golf Chính Hãng

4. Dựa vào dấu mũi tên ▼ trên  gậy

Trên gậy golf Taylormade M6 Driver thật, dấu mũi tên ▼ nằm ở vị trí chính giữa của phần đế gậy. Tuy nhiên, trên gậy golf giả, dấu mũi tên ▼ này có thể bị lệch sang trái hoặc sang phải một chút. 

Để kiểm tra vị trí của dấu mũi tên  ▼, golfer có thể sử dụng một thước kẻ hoặc một vật có kích thước tương đương. Đặt thước kẻ lên phần đế gậy, sao cho cạnh thẳng của thước kẻ song song với mặt đế gậy. Nếu dấu mũi tên ▼ nằm ở chính giữa của phần đế gậy, thì đó là gậy golf thật. Ngược lại, nếu dấu mũi tên  ▼ bị lệch sang trái hoặc sang phải, thì đó là gậy golf giả.

Trên gậy golf Taylormade M6 Driver giả, dấu ▼ này có thể bị lệch sang trái hoặc sang phải một chút

5. Dựa vào phông chữ M6 trên bọc gậy

Trên bọc da của gậy Taylormade M6 Driver chữ M6 được thêu bằng tay tỉ mỉ, chi tiết, rõ ràng và sắc nét. Với phông chữ vuông vắn, đầy đặn, toát lên sự cao cấp của dòng gậy này. Ngược lại, chữ M6 trên bọc gậy golf giả được gia công cẩu thả hơn. Các đường nét bị nhoè, mờ, toát lên sự cẩu thả, kém chất lượng khi bị làm giả.

Trên bọc da của gậy Taylormade M6 Driver chữ M6 được thêu bằng tay tỉ mỉ, chi tiết

Cách phân biệt gậy golf Taylormade M6 Iron thật và giả

Để phân biệt gậy sắt Taylormade M6 thật và giả, golfer có thể dựa vào những yếu tố sau:

1. Dựa vào chữ khắc "Taylor Made" trên gậy

Trên gậy sắt Taylormade M6 Iron thật, chữ khắc "Taylor Made" có các góc cạnh sắc nét và tinh tế. Phông chữ mảnh, dễ nhìn, là phông chữ logo đặc trưng của hãng. 

Trên gậy golf Taylormade M6 Iron giả, chữ khắc "Taylor Made" sẽ có các góc cạnh tròn và thô hơn. Phông chữ dày, khiến các chữ khó đọc hơn.

Trên gậy golf Taylormade M6 Iron thật, chữ khắc Taylor Made có các góc cạnh sắc nét và tinh tế

2. Dựa vào hoa văn trên mặt sau của gậy

Gậy golf Taylormade M6 Iron chính hãng có mẫu hoa văn dạng lưới với các lỗ nhỏ đều nhau. Màu sắc đen mờ bằng vật liệu cao cấp. Ngược lại, gậy sắt Taylormade M6 giả có mẫu hoa văn không đều, các lỗ có kích thước khác nhau. Màu đen bóng và trắng, hoa văn bị nhoè, gây chói mắt.

Gậy golf Taylormade M6 Iron chính hãng có mẫu hoa văn dạng lưới với các lỗ nhỏ đều nhau.

3. Dựa vào logo trên trục gậy

Gậy golf Taylormade M6 Iron thật có tên thương hiệu và logo Taylormade trên trục gậy được in sắc nét, rõ ràng. Các chữ cái có kích thước và khoảng cách đều nhau. Còn đối với gậy golf Taylormade M6 Iron giả thường logo trên trục gậy bị in lệch, cong vênh và mờ nhạt, không sắc nét. Các chữ cái có kích thước và khoảng cách không đều nhau.

Gậy golf Taylormade M6 Iron thật có tên thương hiệu và logo Taylormade trên trục gậy được in sắc nét, rõ ràng.

>>> Xem thêm: Gậy iron Taylormade chính hãng

4. Dựa vào hoa văn trên mặt sau của gậy

Có một số điểm khác biệt chính giữa gậy sắt Taylormade M6 thật và giả. Một trong những điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là mẫu và màu sắc của mặt sau gậy. Gậy sắt Taylormade M6 thật có hoa văn kẻ dọc sắc nét, cùng với đường kẻ màu đỏ. Gậy golf Taylormade M6 Iron giả có hoa văn mờ với các đường kẻ bị bóng, loá.

Gậy golf Taylormade M6 Iron thật có hoa văn kẻ dọc sắc nét, cùng với đường kẻ màu đỏ.

5. Dựa vào chiều rộng của rãnh trên đế gậy

Trên gậy golf Taylormade M6 Iron thật, độ rộng của rãnh trên đế gậy là đồng đều. Tuy nhiên, trên gậy golf Taylormade M6 Iron giả, độ rộng của rãnh trên đế gậy không đồng đều, có thể rộng hoặc hẹp hơn so với gậy thật.

Trên gậy golf Taylormade M6 Iron thật, độ rộng của rãnh trên đế gậy là đồng đều.

>>> Xem thêm: Gậy golf Driver Taylormade chính hãng

Địa chỉ mua gậy Taylormade M6 chính hãng tại SkyGolf

SkyGolf là một trong những cửa hàng bán gậy golf chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây, golfer có thể tìm thấy đầy đủ các loại gậy golf của các thương hiệu nổi tiếng như TaylorMadeTitleistCallawayMizunoPing,...  Để mua gậy TaylorMade M6 chính hãng tại SkyGolf, golfer có thể đến trực tiếp cửa hàng trên cả nước. Hoặc golfer cũng có thể đặt mua online trên website của SkyGolf. Lợi ích khi mua gậy TaylorMade M6 chính hãng tại SkyGolf

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất
  • Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng

Nếu golfer đang tìm kiếm một địa chỉ mua gậy TaylorMade M6 chính hãng uy tín, SkyGolf là một lựa chọn tuyệt vời.

Hỏi đáp
0 bình luận