Kiến Thức Golf

7 điểm phân biệt giúp golfer tránh xa gậy golf XXIO MP1200 giả

Phân biệt gậy golf XXIO MP1200 giả

Gậy golf XXIO MP 1200 là một trong những dòng gậy golf cao cấp nhất hiện nay của hãng XXIO. Với thiết kế hiện đại, hiệu suất cao và khả năng tối ưu hóa tốc độ bóng, gậy golf XXIO MP 1200 đã trở thành sự lựa chọn của nhiều golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, sự phổ biến của gậy golf XXIO MP 1200 cũng khiến cho gậy golf giả mạo xuất hiện ngày càng nhiều. Việc mua phải gậy golf giả mạo không chỉ khiến golfer lãng phí tiền bạc mà còn có thể gây nguy hiểm khi sử dụng. Dưới đây là một số cách giúp golfer phân biệt gậy golf XXIO MP 1200 thật và giả:

1. Dựa vào Màu vàng của hình in trên núm vặn gậy

Gậy golf XXIO MP 1200 Driver được thiết kế với hoạ tiết màu vàng ở núm vặn gậy. Ở gậy golf thật màu vàng của hoạ tiết có màu tươi sáng, đồng màu với màu logo của XXIO. Còn đối với gậy golf XXIO MP 1200 giả, màu vàng của họa tiết đậm hơn gậy giả, ngả sang màu cam.

gậy golf XXIO MP 1200 giả, màu vàng của họa tiết đậm hơn gậy giả, ngả sang màu cam.

2. Dựa vào tem dán phản quang trên gậy

Gậy driver XXIO MP 1200 và fairway wood XXIO MP 1200 được thiết kế với công nghệ tiên tiến, từ chất liệu cao cấp. Được trau chuốt trong từng chi tiết trên gậy. Trong đó, tem nhãn của gậy được trang bị công nghệ tiến tiến có khả năng phản quang. Với các hoạ tiết trên tem cũng được in vô cùng sắc nét, rõ ràng. Thể hiện rõ logo và dãy mã số gậy.

Trong khi đó, gậy XXIO MP 1200 giả do chỉ được gia công từ các vật liệu kém chất lượng nên tem dán phản quang được làm từ chất liệu kém chất lượng, có khả năng phản quang kém. Các họa tiết trên tem bị nhòe, mờ, không rõ ràng. Đồng thời logo và dãy mã số gậy có thể bị lỗi, không chính xác.  

gậy XXIO MP 1200 giả do chỉ được gia công từ các vật liệu kém chất lượng nên tem dán phản quang kém

3. Dựa vào sự khác nhau về thiết kế đường cong gậy

Khi so sánh giữa gậy gỗ 5,gỗ 3 XXIO MP 1200 thật và fake có thể thấy rõ sự khác nhau trong thiết kế gậy. Đối với gậy golf XXIO MP 1200 thật, đường cong của mặt gậy ở phần màu xám nhẹ nhàng, mềm mại. Chuyển tiếp uyển chuyển với tổng thể gậy.

Trong khi đó, gậy gậy gỗ 5,gỗ 3 XXIO MP 1200 fake có đường cong mạnh hơn gậy thật ở phần màu xám. Gây ra sự mất cân đối của gậy, ảnh hưởng đến hiệu suất gậy.

gậy golf XXIO MP 1200 thật, đường cong của mặt gậy ở phần màu xám nhẹ nhàng, mềm mại

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt gậy golf XXIO MP 1100 thật và giả

4. Dựa vào mã số flex khác nhau trên trục gậy

Khi so sánh cùng mã flex trên trục gậy thì mã số flex khác nhau giữa gậy thật và giả. Gậy golf XXIO MP 1200 Driver thật, mã số flex là 2221, có màu xám nhạt.

Ngược lại, đối với gậy golf XXIO MP 1200Driver giả, mã số flex là 3322, màu sắc của chữ và số trên trục là màu xám đậm. Trục gậy golf XXIO MP 1200 giả có màu đậm hơn so với gậy thật.

gậy golf XXIO MP 1200 giả, mã số flex là 3322, màu sắc của chữ và số trên trục là màu xám đậm

Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt  XXIO MP1000 thật và giả 

5. Dựa vào màu sắc của huy hiệu lục giác màu xanh 

Màu sắc của huy hiệu lục giác màu xanh ở đế gậy là khác nhau. Gậy golf XXIO Driver MP 1200 thật có màu sắc của huy hiệu lục giác có màu đậm hơn và độ bóng mạnh hơn. Các chi tiết trong huy hiệu cũng được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế.

Trong khi gậy giả có huy hiệu lục giác có màu nhạt hơn và độ bóng kém hơn. Chi tiết chạm khắc trên huy hiệu cũng đơn giản, kém tinh tế hơn so với gậy thật.

Gậy golf XXIO MP 1200 thật có màu sắc của huy hiệu lục giác có màu đậm hơn và độ bóng mạnh hơn

6. Dựa vào góc nghiêng của chữ "REBOUND FRAME" trên đế gậy

Góc nghiêng của chữ "REBOUND FRAME" trên đế là khác nhau. Các ký tự này được in chéo trên mặt gậy golf XXIO MP 1200 chính hãng. Phông chữ cũng dày hơn.

Còn trên gậy golf giả XXIO MP 1200 chúng được in song song với mặt gậy, phông chữ cũng mảnh hơn so với hàng thật.  

cách phân biệt gậy golf xxio mp1200 thật và giả

7. Dựa vào phông chữ của số gậy.

Phông chữ của số gậy trên gậy golf XXIO MP 1200 thật được in nghiêng, phông chữ có chân mảnh. Ngược lại, phông chữ của số của gậy golf XXIO MP 1200 giả được in thẳng, phông chữ dày hơn. Chữ số cũng in mờ và vỡ nét.

Phông chữ của số gậy trên gậy golf XXIO MP 1200 thật được in nghiêng, phông chữ có chân mảnh

>>> Xem thêm: Tổng hợp cách phân biệt gậy golf giả phân tích chi tiết

Địa chỉ mua gậy golf XXIO MP 1200 uy tín chính hãng tại SkyGolf

SkyGolf là một trong những địa chỉ mua gậy golf XXIO MP 1200 uy tín, chính hãng tại Việt Nam. SkyGolf là đại lý phân phối chính thức của XXIO tại Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Hiện tại, SkyGolf đang có bán bộ gậy golf XXIO MP 1200 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

  • Tặng kèm bóng tập, túi đựng gậy
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng thanh toán hoàn thành

Cửa hàng trực tuyến SkyGolf sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn được bộ gậy phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình.

Hỏi đáp
0 bình luận