Bộ gậy sắt XXIO Prime SP1100 cũ

25.000.000 đ
Chính sách
  • Thử gậy miễn phí
  • Bảo hành 3 tháng
  • Hỗ trợ đổi gậy, nâng cấp, sửa chữa
  • Chuyển tận tay tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
  • Miễn phí vận chuyển khi thanh toán trước
Số Gậy
Cán Gậy
Flex
Tay Thuận
Yêu cầu riêng
(Giao Hàng 8-9 ngày)

Có 57 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy Iron
Chất Liệu Shaft Steel
Đối Tượng Nam
Hãng Gậy Golf XXIO
Thông tin sản phẩm

Mặc dù là model gậy sắt cũ đã được ra mắt khá lâu, tuy nhiên gộ gậy sắt XXIO Prime SP1100 cũ vẫn là sự lựa chọn tốt cho các golfer không muốn đầu tư quá nhiều vào bộ gậy sắt.

1. Thiết kế sang trọng

Với thiết kế mặt titan cao cấp và Twin Groove mới, bộ gậy sắt XXIO Prime SP1100 lướt mang lại sự sang trọng và nhẹ nhàng. Được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những golfer có kinh nghiệm, giúp tăng tốc độ bóng và phát bóng cao hơn, đồng thời giúp người chơi đạt được đường bay thẳng với khoảng cách xa hơn.

Bộ gậy sắt XXIO Prime SP1100 cũ

2. Cảm giác xoay dễ dàng và đường bay thẳng

Ironset XXIO Prime SP1100 không chỉ cung cấp cảm giác xoay dễ dàng mà còn tăng thêm khoảng cách, giúp người chơi duy trì đường bay thẳng và ổn định trong mọi cú đánh.

3. Công nghệ Weight Plus

Công nghệ Weight Plus là một điểm đặc biệt của bộ gậy sắt SP1100 này, với trọng lượng được đặt ở cuối mỗi cán gậy, nằm phía sau tay khi cầm gậy. Điều này giúp duy trì vị trí đỉnh cú đánh ổn định hơn trong quãng lưng lên, cũng như đưa tay về vị trí đúng khi bắt đầu quãng xuống, giữ cho cú đánh có góc nghiêng đúng và tạo góc đập vuông khi va vào bóng.

Bộ gậy sắt XXIO Prime SP1100 cũ Công nghệ Weight Plus

4. Công nghệ Super-TIX PLUS Titanium Face và Twin Groove

Mặt gậy làm từ hợp kim siêu bền Super-TIX PLUS Titanium, kết hợp với công nghệ Twin Groove, mang lại một "vùng trái bóng" lớn hơn 110% so với các thế hệ trước, tăng tốc độ, đồng đều và khoảng cách trong mọi cú đánh.

5. Các bậc ở đế

Đặc điểm đế bậc giảm diện tích tiếp xúc với mặt đất, giúp tương tác với đất trở nên mượt mà hơn, đảm bảo liên lạc đồng đều từ mọi vị trí.

6. Cán XXIO Prime SP-1100 nhẹ và cao cấp

Cán gậy mới với sợi carbon TORAYCA T1100G và nhựa NANOALLOY giúp giảm trọng lượng, tăng tốc độ và khoảng cách với sự hồi phục mạnh mẽ. Phần đầu trục mềm giúp dễ dàng đóng góc gậy và đánh bóng vuông.
Bộ gậy sắt XXIO Prime SP1100 lướt không chỉ là một công cụ hoàn hảo cho những người chơi golf có trình độ cao mà còn là biểu tượng của sự hiện đại và sang trọng trong thế giới golf.

cán gậy sắt XXIO Prime SP1100 cũ

Hiện bộ sắt XXIO Prime SP1100 cũ đang có sẵn hàng tại Skygolf, để tư vấn chi tiết về bộ sắt XXIO Prime SP1100 cũ và các sản phẩm gậy golf cũ khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0833.680.555 để được tư vấn

 

Gọi ngay

Hỏi đáp
0 bình luận