Fullset Mizuno Efil 7

21.300.000 đ 25.600.000 đ
Chính sách
  • Bảo hành 12 tháng
  • Hỗ trợ đổi gậy, nâng cấp, sửa chữa
  • Chuyển tận tay tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
  • Miễn phí vận chuyển khi thanh toán trước
Cán Gậy
Flex
Tay Thuận
Yêu cầu riêng
(Giao Hàng 8-9 ngày)

Có 15 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy Fullset
Chất Liệu Shaft Graphite
Đối Tượng Nữ
Flex L
Hãng Gậy Golf Mizuno
Thông tin sản phẩm

Ra mắt năm 2020, Mizuno Efil 7 là dòng sản phẩm được đầu tư thiết kế rất tỉ mỉ. Là dòng sản phẩm có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc - nơi mà các Golfer đã quá quen với những Honma, XXIO, On Off và Mizuno Efil 7 - một gương mặt không quá mới, chẳng phải mới nhất nhưng sẽ là đáng mua nhất ở thời điểm này. Vậy Mizuno Efil 7 này có thể làm được những gì? Hôm nay hãy cùng Skygolf tìm hiểu dòng sản phẩm qua bài viết bên dưới nhé. 

Đánh giá chung bộ gậy Mizuno Efil 7 Fullset 

Một sắc tím nhẹ nhàng, bắt mắt, mặt gậy thép với điểm ngọt khá lớn, độ Loft cao đặc trưng của dòng sản phẩm dành cho nữ giới. Màu sắc cán gậy nhẹ nhàng, với Flex L phù hợp thể lực chị em Golfer. 

Cảm quan về thiết kế này có vẻ đây sẽ là một bộ gậy golf dễ sử dụng nhẹ nhàng khi Swing tuy nhiên điều này chỉ đúng với 15 - 20 bóng đầu tiên. Ban đầu thì thấy khá nhẹ nhưng từ 20 bóng đổ ra thì cái việc nhẹ nhàng đã biến mất nhưng bù lại cảm giá bóng khá tốt. Cảm giác nhẹ nhàng mất đi nhưng không quá bị cuồng và mỏi tay sau khoảng 40 bóng, một cảm giác khác “rất đã”. 

Driver và Fairway Mizuno Efil 7 

Mặc dù Shaft có thông số là 47 Gram cho Driver và 43 cho toàn bộ 9 gậy còn lại nhưng khi cầm nắm và cảm nhận thì không thực sự quá nặng, điều này có thể lý giải rằng những dòng sản phẩm Shaft từ XXIO và Honma tuy nhẹ nhưng có đầu nặng nên sau một thời gian Swing, Golfer sẽ không giữ vững được Tempo của cú Swing.

 Thông số Shaft gậy Mizuno Efil 7

Thông số Shaft gậy Mizuno Efil 7

Skygolf - Địa chỉ bán gậy golf Mizuno chính hãng trên toàn quốc. 

Irons Mizuno Efil 7 

Bộ gậy sắt golf Efil 7 được thiết kế với mặt Cavity, phù hợp với các Golfer có vòng Swing chưa hoàn thiện, chỉ dừng lại ở mức độ 70%, Bounce dày, trọng tâm thấp, Shaft Carbon với Kick Point ở khoảng giữa của Shaft - có trợ lực nhưng ít hơn những dòng Shaft có điểm Kick Point thấp. Điều này cũng khá đúng bởi sau hơn 100 trái nghiệm ở sân tập Mipec thì có thể nói rằng bộ gậy này phù hợp với các chị em Golfer có thể lực khá, đánh cứng một chút thì sẽ rất phù hợp. 

 Gậy golf Iron Mizuno Efil 7

Bộ gậy golf Fullset Mizuno Efil 7

Putter Mizuno Efil 7 

Cuối cùng là Putter, có thể nhận thấy đây là một trong những kiểu Putter dành cho Golfer có đường Swing thẳng bởi đặc trưng Mallet kết hợp với thiết kế Anser cực đỉnh của PING giúp mở rộng điểm ngọt khi Swing

Có thể dễ dàng nhận thấy khi sử dụng gậy này Putt rất đầm tay bởi mặt Mallet giúp tăng thêm MOI, cân bằng dạng Toe Hang không như khi sử dụng Blade. Mặt gậy được thiết kế dạng chèn - Insert Faced không rãnh điều này giúp tăng thêm 1 chút cảm giác bóng tuy nhiên thiếu rãnh khi Putt các chị em nên Putt Firm một chút sẽ tốt hơn bởi thiết kế không rãnh Spin sẽ không nhiều.

Ngoài ra thì những Golfer có đường Swing có xu hướng từ trong ra ngoài (đẩy trái) sẽ phù hợp với độ Offset của Shaft trên cây Putt này. Tuy là đầm tay nhưng phải thừa nhận một điều rằng MOI cao sẽ rất khó cho các chị em Golfer cảm giác bóng, nhưng thật sự bộ gậy này dành cho các chị em Golfer có thể lực khá nên lực nắm cũng sẽ phần nào bù đắp được cảm giác khi vào bóng nên đây cũng không phải là vấn đề quá lớn.

 Putter Mizuno efil 7

Gậy gạt Mizuno Efil 7

>>> Xem thêm:  https://skygolf.vn/gay-golf-fullset.html

Như đã đề cập ở đầu bài viết, dòng sản phẩm này dành cho những chị em Golfer có thể lực khá, nên nếu chị em thấy mình ở trong những gạch đầu dòng sau thì có thể cân nhắc việc sở hữu bộ gậy Efil 7 nhé. 

- Thích thiết kế màu tím và hoa của bộ gậy, cảm giác cầm nắm, độ cảm bóng từ bộ Gỗ 

- Thể lực khá, vòng Swing chưa thực sự ổn định khoảng 70%, tốc độ Swing không phải quá nhanh. 

Nên mua gậy golf Mizuno Efil 7 hay không?

Như đã đề cập ở đầu bài viết, dòng sản phẩm này dành cho những chị em Golfer có thể lực khá, nên nếu chị em thấy mình ở trong những gạch đầu dòng sau thì có thể cân nhắc việc sở hữu bộ gậy Efil 7 nhé. 

- Thích thiết kế màu tím và hoa của bộ gậy, cảm giác cầm nắm, độ cảm bóng từ bộ Gỗ 

- Thể lực khá, vòng Swing chưa thực sự ổn định khoảng 70%, tốc độ Swing không phải quá nhanh. 

Với quá nhiều thành công ở thị trường nội địa và đang dần được đón nhận ở những thị trường nước ngoài, Mizuno đang dần là một trong những lựa chọn được rất nhiều Golfer cân nhắc bởi hiệu suất ổn trong tầm giá dành cho các chị em Golfer. 

Nếu các Golfer có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm gậy golf Mizuno Efil 7 có thể để lại thông tin phía dưới phần comment hoặc gửi tin nhắn trực tiếp với Website Skygolf để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất. 

Liên hệ ngay với Skygolf để được tư vấn và chọn mua gậy đánh golf chính hãng.

Gọi ngay

Hỏi đáp
1 bình luận
  • Lê Phong

    Mới chơi được 2 tuần có nên thử gậy này không? Tư vấn cho mình nhé.