Gậy Golf Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast

Liên hệ
Chính sách
  • Thử gậy miễn phí
  • Bảo hành 12 tháng
  • Hỗ trợ đổi gậy, nâng cấp, sửa chữa
  • Chuyển tận tay tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
  • Miễn phí vận chuyển khi thanh toán trước
Độ Loft
Cán Gậy
Flex
Tay Thuận
Yêu cầu riêng

Có 61 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy Rescue Hybrid
Đối Tượng Nam
Size S, L
Hãng Gậy Golf Callaway
Thông tin sản phẩm

Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast

1.Công nghệ Ai Smart Face bước tiến mới về hiệu suất 

Công nghệ Ai Smart Face tiên tiến đã đưa hiệu suất của gậy Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast lên một tầm cao mới, chính nhờ vào việc tận dụng dữ liệu cú đánh từ hàng nghìn golf thủ. Mã xoay, tức tập hợp động lực xoay, gồm tốc độ vung, cách vung gậy và hướng mặt ngay trước khi bóng va chạm. Nhờ vào sự tối ưu hóa này, mặt gậy thông minh Ai trong phiên bản Max Fast không chỉ tăng cường khả năng phát bóngđộ xoáy một cách tối ưu mà còn giúp golfer đạt được khoảng cách tối đa.

Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast mặt gậy công nghệ AI

2.Thiết kế thân thiện với golfer hiện đại

Gậy Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast mới có thiết kế nông và núm vặn phẳng, tạo điều kiện cho golfer phát bóng lên cao và dễ dàng. Ngoài ra, độ khum rõ ràng trên đế không chỉ làm nổi bật sự hiện đại mà còn tăng cường khả năng tương tác trên mặt sân, giúp đầu gậy dễ dàng tiếp xúc với bóng một cách chính xác.

Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast thiết kế mới

3.Khoảng cách vượt trội nhờ hộp tốc độ Tungsten đặc biệt

Với hộp tốc độ Vonfram tiên tiến, hãng sản xuất đã tích hợp vonfram mật độ cao một cách liền mạch, và định vị lại trọng tâm (CG) ở vị trí thấp hướng về phía trước. Kết quả là độ xoáy giảm và tốc độ bóng tăng lên, mang lại khoảng cách vượt trội.

Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast hộp tốc độ tungsen

4.Phát bóng dễ dàng với phiên bản Max Fast

Phiên bản Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast được thiết kế để hỗ trợ golfer tăng tốc độ cú đánh và phát bóng. Phiên bản này có các bộ phận nhẹ hơn phiên bản khác, bao gồm trục 40g, giúp đảm bảo việc phát bóng lên cao và dễ dàng, đồng thời tối ưu hóa khả năng đạt được khoảng cách tối đa.

Thông số kỹ thuật

Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast thông số 1Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast thông số 2

Mua gậy Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast chính hãng tại Skygolf

Để khám phá toàn bộ sức mạnh và những đổi mới của gậy Hybrid Callaway Paradym Ai Smoke Max Fast, hãy mua sản phẩm chính hãng tại Skygolf. Skygolf cam kết bảo đảm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như Titleist, Callaway, TaylorMade, và nhiều hãng khác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cả gậy golf mới và cũ, đều là chính hãng để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của golfer.

Tại Skygolf, mỗi cây gậy golf đi qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ golfer trong việc chọn lựa cây gậy phù hợp nhất, cung cấp thông tin chính xác nhất. Khi đến với Skygolf, quý khách sẽ có được trải nghiệm mua sắm golf chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

 

Liên hệ ngay với Skygolf để được tư vấn và chọn mua gậy golf chính hãng.

 

Gọi ngay

Hỏi đáp
0 bình luận