Gậy Wedge Cleveland Smart Sole Full-Face

Liên hệ
Chính sách
  • Bảo hành 12 tháng
  • Hỗ trợ đổi gậy, nâng cấp, sửa chữa
  • Chuyển tận tay tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
  • Miễn phí vận chuyển khi thanh toán trước
Độ Loft
Bounce
Cán Gậy
Flex
Tay Thuận
Yêu cầu riêng

Có 57 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy Wedge
Chất Liệu Shaft Steel
Flex S, SR
Hãng Gậy Golf Cleveland
Sản phẩm mua kèm
Thông tin sản phẩm

Cải thiện Short game dễ dàng hơn với gậy wedge Full-Face của Cleveland Smart Sole. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến và tập trung vào sự ổn định và tính linh hoạt, những chiếc gậy wedge này được thiết kế để mang lại cho người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng để chinh phục những cú đánh đầy thử thách quanh vùng Green. Gậy wedge Full-Face của Cleveland Smart Sole mang tới khả năng cứu bóng hiệu quả hơn ở bẫy cát sâu, vùng rough khó.

Gậy Wedge Cleveland Smart Sole Full-Face

Những đặc trưng của gậy wedge Cleveland Smart Sole Full-Face

Thiết kế Full-Face: Thiết kế Full-Face độc đáo của gậy wedge Cleveland Smart Sole đảm bảo độ ổn định và tính nhất quán tối đa cho các cú đánh lệch tâm. Với điểm ngọt được mở rộng trên toàn bộ mặt gậy, người chơi gôn có thể đạt được sự tiếp xúc rõ ràng hơn và kết quả dễ dự đoán hơn trên mỗi cú đánh.

Gậy Wedge Cleveland Smart Sole Full-Face

Độ mài mặt đáy tăng cường: Các gậy wedge Smart Sole Full-Face có tính năng mài đế tăng cường giúp thúc đẩy sự tương tác trên sân mượt mà và tính linh hoạt dễ dàng. Từ những vị trí chật hẹp đến cát mịn, những chiếc gậy wedge này lướt qua mọi bề mặt một cách dễ dàng, vì vậy, những cú đánh có được tính chính xác cao hơn.

Rãnh tạo độ xoáy cao: Được trang bị các rãnh được gia công chính xác, gậy wedge Full-Face đế thông minh tạo ra độ xoáy và khả năng kiểm soát tối đa trong các cú đánh tiếp cận và các cú đánh quanh vùng green. Trải nghiệm tốc độ spin và lực dừng bóng đỉnh cao để người chơi tự tin đánh bóng tiếp cận vị trí cờ.

Thiết kế mặt lưng dạng khoang: Thiết kế mặt sau dạng khoang của gậy wedge Smart Sole Full-Face giúp tăng cường độ ổn định và thân thiện với swing, kể cả với những cú đánh chưa tối ưu kỹ thuật. Bằng cách phân bổ lại trọng lượng theo chu vi của đầu gậy, những chiếc gậy wedge này mang lại điều kiện phát bóng tối ưu và hiệu suất nhất quán trong mỗi cú đánh.

Gậy Wedge Cleveland Smart Sole Full-Face

Lớp hoàn thiện cao cấp: Gậy được hoàn thiện đẹp mắt như crom cổ điển và sa tanh đen sành điệu, gậy wedge Smart Sole Full-Face tự hào về tính thẩm mỹ cao cấp, bổ sung cho bất kỳ túi chơi gôn nào.

Trải nghiệm sự cải tiến về hiệu suất Short game với gậy wedge Full-Face của Cleveland Smart Sole dù dù bạn là người mới bắt đầu muốn cải thiện khả năng ghi điểm của mình hay một tay golf dày dạn kinh nghiệm đang tìm cách tinh chỉnh lối Short game, những chiếc gậy wedge này mang lại sự ổn định, tính linh hoạt và khả năng kiểm soát tuyệt vời. Cải thiện những cú đánh và thống trị sân cỏ với gậy wedge Full-Face của Cleveland Smart Sole.

Gọi ngay

Hỏi đáp
0 bình luận