Putter P308 Honma Beres vàng

18.000.000 đ
Chính sách
  • Bảo hành 12 tháng
  • Hỗ trợ đổi gậy, nâng cấp, sửa chữa
  • Chuyển tận tay tới 30 quốc gia và vùng lãnh thổ
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Giảm ngay 5% khi đặt hàng trước
  • Miễn phí vận chuyển khi thanh toán trước
Chiều dài
Tay Thuận
Yêu cầu riêng
(Giao Hàng 8-9 ngày)

Có 81 người đã mua sản phẩm này

Thông số kỹ thuật
Loại Gậy Putter
Hãng Gậy Golf Honma
Thông tin sản phẩm

Gậy putter Honma Beres P308 ra mắt vào năm 2021 và là phiên bản thành công của dòng gậy putter Beres của Honma. Gậy putter Honma Beres P308 có hai phiên bản màu sắc, một là màu đen và một là màu vàng.

putter Honma Beres P308

Thiết kế của gậy putter Beres 308 độc đáo với hình dạng hình chữ T, không chỉ giúp quan sát mà còn tạo ra một MOI đặc biệt cao, cung cấp sự ổn định và chống rung khi đánh bóng. Hình dạng dài và ba đường cho phép căn chỉnh chính xác giúp việc ngắm trở nên dễ dàng hơn.

 

Bằng cách điều chỉnh trọng lượng đế nhôm để thấp và trở lại đầu gậy putter, CG sâu giúp cải thiện độ phóng và spin, dẫn đến cải thiện 13% về cuộn so với kiểu putter PP202. Đầu gậy forged mặt phay CNC rèn có tính năng phay hai mặt để kiểm soát vô song, cùng với ba đường ngắm và hàng đợi căn chỉnh song song để giúp người chơi golf ngắm mục tiêu một cách chính xác và tự tin.

Honma beres P308

Gậy putter P308 có độ loft là 2,5 độ, góc lie angle 70,0 độ và chiều dài là 34 ''. Đây là một dòng gậy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi, với đầu gậy thép không gỉ cao cấp.

Chúng tôi cung cấp các dòng gậy từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện golf và thời trang golf với sự đa dạng về mẫu mã. Hãy đến với Skygolf để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại.

Gọi ngay

Hỏi đáp
0 bình luận